Hơn hai máy ATM tiền điện tử Dozen sẽ được cài đặt trong các cửa hàng tạp hóa H-E-B có trụ sở tại Texas

0
1889

Những người mua sắm H-E-B sẽ sớm có thể nhận được tài sản kỹ thuật số tại hơn hai chục địa điểm ở Texas. Coin Cloud, một nhà cung cấp máy rút tiền tự động (ATM) tiền điện tử, cho biết 29 cửa hàng H-E-B sẽ có các ki-ốt cung cấp quyền truy cập vào hơn 30 tài sản tiền điện tử bao gồm token defi và stablecoin.

Cửa hàng H-E-B ở Texas để lưu trữ các máy ATM tiền tệ kỹ thuật số trên đám mây bằng đồng xu
29 địa điểm H-E-B sẽ sớm có máy ATM tiền điện tử cho họ sử dụng. Các máy sẽ được cung cấp bởi Coin Cloud, một nhà cung cấp máy ATM tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Coin Cloud gọi các thiết bị của mình là “máy tiền tệ kỹ thuật số” hoặc “DCM”. Công ty dự kiến ​​đạt 2.000 lượt lắp đặt DCM sau khi các vị trí H-E-B hoàn thành.

Bên cạnh các cửa hàng tạp hóa H-E-B, Coin Cloud có quan hệ đối tác với National Alliance of Trade Association, United Natural Foods, Inc. (UNFI) và CAL’s Convenience Store. Các DCM cũng được trải dài trên khắp Hoa Kỳ và các quốc gia ở Nam Mỹ.

Tại Hoa Kỳ, Coin Cloud có các máy mã hóa ở các bang như Delaware, Texas, Oregon, New Jersey, California, Kansas, Arizona, Oklahoma, Illinois, Ohio, Tennessee, v.v.

Theo báo cáo từ Houston Chronicle, một giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng tạp hóa H-E-B xác nhận rằng 29 cửa hàng sẽ bắt đầu chương trình thử nghiệm. Hầu hết các ki-ốt DCM dựa trên Coin Cloud H-E-B sẽ nằm ở khu vực Houston.

Máy tiền điện tử Coin Cloud chấp nhận cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, cùng với tiền mặt. Thông báo vào thứ Sáu cho biết trong sáu tháng qua, Coin Cloud đã cài đặt 750 DCM.

“Chúng tôi rất vui khi đạt được điểm kết thúc kinh doanh này, vì sự phát triển của chúng tôi là sự thể hiện hữu hình mối quan tâm đến tiền tệ kỹ thuật số và sứ mệnh của Coin Cloud là cung cấp cho cộng đồng các tùy chọn mua và bán liền mạch,” Chris McAample, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Coin Cloud, nhận xét. “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng, các nhà bán lẻ sẽ ngày càng nhận thức được vai trò quan trọng của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai.”

Theo thống kê của coinatmradar.com tính đến ngày 19 tháng 6 năm 2021, có khoảng 21.842 máy rút tiền tự động tiền điện tử được cài đặt trên toàn thế giới. Các nhà cung cấp ATM tiền điện tử khác đang cạnh tranh ở Texas cho bất động sản ATM bao gồm Coinsource, Rockitcoin và Bitaccess.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên