Hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ của CME Group đạt 1 triệu hợp đồng được giao dịch

0
712

Hợp đồng tương lai bitcoin vi mô của CME Group (Chicago Mercantile Exchange) đã giao dịch hơn một triệu hợp đồng. Công cụ này cho phép các tổ chức và nhà giao dịch bán lẻ đầu tư vào tài sản tiền điện tử ở mức giá thấp hơn 0,1 bitcoin. Hợp đồng mới chỉ có được bảy tuần và nhu cầu cho thấy vẫn còn chỗ cho các công cụ phái sinh mới trên thị trường tiền điện tử.

CME Micro Bitcoin Futures bán lớn


Khi CME tung ra một bộ hợp đồng phái sinh bitcoin mới hướng đến các nhà đầu tư nhỏ hơn gần hai tháng trước, họ không mong đợi nhiều tiếng vang xung quanh nó. Tuy nhiên, theo số lượng, nó dường như đã đóng đinh nhu cầu trên thị trường về việc tiếp xúc với bitcoin chi tiết hơn. Giờ đây, khi hơn một triệu hợp đồng tương lai bitcoin vi mô đã được đổi chủ, đó là một cột mốc quan trọng đối với một công cụ còn rất non trẻ. Đó là một thành tích thậm chí còn lớn hơn, vì tiền điện tử vẫn là một thị trường thích hợp.

Theo Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group, thiết kế của sản phẩm này là chìa khóa cho sự thành công của nó. Anh ấy tuyên bố:

Hợp đồng có kích thước siêu nhỏ này được thiết kế để cung cấp cho những người tham gia thị trường – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch nhỏ hơn, tinh vi và năng động – một công cụ khác để phòng ngừa rủi ro giá bitcoin giao ngay của họ hoặc thực hiện các chiến lược giao dịch bitcoin một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và dễ tiếp cận.

Hợp đồng tương lai bitcoin vi mô đã ra mắt trở lại vào tháng 5 và đã mở thị trường phái sinh tiền điện tử được quản lý cho các nhà đầu tư vi mô. Với các hợp đồng này, CME giải quyết hai lo lắng chính đối với các nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng: mục nhập giá cao và nhu cầu về các công cụ được quản lý.

Người môi giới đồng ý


Các nhà môi giới và dịch vụ đầu tư cũng đã trải qua nhu cầu hợp lý đối với hợp đồng tương lai bitcoin vi mô. Martin Franchi, Giám đốc điều hành của Ninjatrader Group, tuyên bố những hợp đồng này đã trở nên phổ biến hơn trong không gian. Franchi nhấn mạnh:

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến của hợp đồng vi mô mới này trong cộng đồng người dùng Ninjatrader tương quan với nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà giao dịch tiền điện tử quan tâm đến cơ hội đa dạng hóa và tận dụng các công cụ chuyên nghiệp trong giao dịch của họ.

Ninjatrader tự hào có cộng đồng hơn 60.000 khách hàng. Steven Sanders, Phó chủ tịch điều hành tiếp thị và phát triển sản phẩm tại Interactive Brokers, đã phát biểu tại buổi ra mắt rằng:

Hợp đồng có kích thước nhỏ hơn này sẽ cho phép nhiều khách hàng cá nhân, tinh vi của chúng tôi tham gia vào thị trường và sẽ cho phép các khách hàng tổ chức của chúng tôi quản lý chính xác hơn việc tiếp xúc với bitcoin của họ.

Chiến lược giá mới này có thể cho phép khách hàng mới tham gia vào các thị trường được quản lý chặt chẽ hơn như CME. Mặc dù các công cụ phái sinh vẫn tập trung cao độ ở các nền tảng không được kiểm soát, nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai. Hợp đồng tương lai bitcoin vi mô của CME là một phần của chiến lược thú vị để đạt được sự thay đổi đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên