iExecRLC (RLC) Nơi mọi người có thể kiếm tiền từ ứng dụng, máy chủ và tập dữ liệu của họ

0
3401

Đối với những người mới sử dụng iExec? Họ đã xuất bản một bản tổng quan ngắn gọn về những gì họ đã xây dựng trong vài năm qua và những gì họ phải hướng tới trong tương lai.

iExec là một mạng thị trường sáng tạo, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ các ứng dụng, máy chủ và tập dữ liệu của họ.

Kể từ năm 2017, iExec đã thu hẹp khoảng cách giữa các nhà cung cấp tài nguyên cá nhân (có nghĩa là bất kỳ người tham gia nào trong không gian tiền điện tử) và các nhà cung cấp tài nguyên đám mây truyền thống. iExec hỗ trợ các ứng dụng máy tính chuyên sâu trong các lĩnh vực như AI, dữ liệu lớn, chăm sóc sức khỏe, kết xuất hoặc FinTech.

Mạng iExec được tạo thành từ các nhà cung cấp tài nguyên máy tính. Các nhà cung cấp điện máy tính được gọi là ‘iExec worker’. Là công nhân, người dùng có thể kết nối máy của họ và được thưởng bằng mã thông báo RLC vì đã đóng góp tài nguyên cho mạng.

Các nhà cung cấp ứng dụng có thể kiếm tiền từ các ứng dụng và thuật toán của họ.

Oracles phi tập trung – Giao thức đồng thuận iExec ‘PoCo’ (Bằng chứng đóng góp) cung cấp sự đồng thuận về tính toán ngoài chuỗi và cũng có thể được sử dụng để tích hợp oracles phi tập trung với iExec.

Một trong những điểm mạnh chính của iExec nằm ở khả năng tính toán ngoài chuỗi đáng tin cậy. Đại diện của nó đứng đầu nhóm ‘Công tác tính toán đáng tin cậy’ trong Liên minh Doanh nghiệp Ethereum.

iExec đã hợp tác với Intel để phát hành giải pháp ‘máy tính đáng tin cậy’ cho blockchain (TEE sử dụng Intel SGX) iExec cũng là nhà cung cấp dịch vụ cho Intel, cung cấp Thị trường phi tập trung cho các mô hình AI.

Các cộng tác viên iExec khác: IBM, Genesis Cloud, công ty tiện ích điện EDF và hơn thế nữa.

iExec là người đóng góp chính cho Khung tính toán tin cậy (Hyperledger Avalon) cùng với Microsoft, Intel, ConsenSys, Envision, PegaSys và Kaleido.

iExec gần đây đã thông báo về việc bắt đầu chương trình Phần thưởng dành cho nhà phát triển! Chương trình phân bổ 1 triệu đô la, cung cấp phần thưởng tài trợ và hỗ trợ cho bất kỳ ai xây dựng bằng giao thức iExec RLC. Có rất nhiều bậc thưởng.

iExec đang làm việc với các tổ chức và tập đoàn khác nhau với mục tiêu cung cấp quyền truy cập có thể mở rộng và an toàn vào các dịch vụ, bộ dữ liệu và tài nguyên máy tính.

Điều gì tiếp theo cho iExec trong Quý 2? Nhà máy iExec Oracle.

Lộ trình iExec liên tục được cập nhật. Hãy theo dõi và là người đầu tiên biết về những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho dự án.

Cộng đồng giống như: Các bạn đang trên con đường của mình. Yêu lộ trình của năm 2021 cho đến nay. Thậm chí còn có cả một nhóm Discord do Redditers tạo ra về IExec. Hơn 1000

Các khả năng của iExec là rất nhiều. Có tài liệu, hướng dẫn và trình diễn ca sử dụng trên iExec Academy. Tất cả chỉ là dành một chút thời gian để hiểu các thực thể, quy trình và con người trong hệ sinh thái.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên