Joseph Lubin về lý do tại sao Ethereum (ETH) lại quan trọng đối với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy

0
2599

Joseph Lubin, Đồng sáng lập Ethereum trên Investopedia cho biết, “Ethereum là một nền tảng mà bạn có thể xây dựng triển khai và sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Đây là những ứng dụng không có trang chủ trên một máy tính mà được phân phối trên nhiều máy tính để tạo cơ sở hạ tầng đáng tin cậy hơn.

Vì vậy, các tác nhân khác nhau đã cạnh tranh với nhau có thể muốn cộng tác với nhau và có thể làm như vậy trên một loại cơ sở hạ tầng đáng tin cậy được chia sẻ mới. Có những người đang xây dựng cấu trúc và cấu trúc công nghệ tương tự như DAO, nhưng, tôi nghĩ những nỗ lực đó bị chậm lại hoặc tạm dừng, bởi vì nhiều người trong không gian hiểu rằng chúng ta cần tìm ra những tác động đối với luật chứng khoán.

Vì vậy, tôi không nghĩ rằng có thể một cấu trúc tương tự khác sẽ sớm xảy ra vào một thời điểm nào đó. Lý tưởng nhất là nó sẽ có các mối quan hệ với luật chứng khoán ở các khu vực pháp lý khác nhau do những người tập hợp và đưa ra nó. ”

Để rõ ràng, cho những ai chưa hiểu ĐẠO? Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đôi khi được gọi là công ty tự trị phi tập trung (DAC) là một tổ chức hoạt động theo các quy tắc được mã hóa như một chương trình máy tính. Các quy tắc này là minh bạch và nó được kiểm soát bởi các thành viên tổ chức và nó không bị ảnh hưởng bởi chính quyền trung ương. Các quy tắc được duy trì trên blockchain. Tình trạng pháp lý của DAO vẫn chưa rõ ràng.

DAO không có cấu trúc phân cấp. Tình huống khó xử giữa người đại diện – người đại diện, người đại diện hoạt động vì lợi ích cá nhân trong các công ty từ trên xuống, một vấn đề quản trị lâu đời do đó được DAO xử lý. Phân cấp về mặt kiến ​​trúc.

Investopedia đã xuất bản: “Kinh doanh Ethereum: Các đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum đối với các doanh nghiệp đầu tư vào nền tảng phần mềm blockchain, theo Gartner Research, bao gồm Bitcoin, Ripple, IBM, IOTA, Microsoft, Blockstream, JP Morgan và NEO.”

Ethereum đang tiếp tục phát triển theo hướng nâng cấp Ethereum 2.0 đã được chờ đợi từ lâu của họ. Hy vọng rằng sức mạnh để mạng mở rộng quy mô tốt dự kiến ​​sẽ xảy ra sau khi nâng cấp 2.0.

Đáng để nhớ lại rằng một trò chơi được gọi là mèo con tiền điện tử đã làm chậm toàn bộ mạng. Ethereum đang tìm cách trang trải cho các trường hợp sử dụng phổ rộng hơn so với Bitcoin. Họ đang tìm cách trở thành nền tảng cho tất cả các loại ứng dụng cần lưu trữ thông tin một cách an toàn. Đã có rất nhiều lời chỉ trích về phí gas trên Ethereum rất thường xuyên.

Đối với những người đang muốn đầu tư vào Ethereum: Coinbase, Kraken, Bitstamp, Gemini, Binance và Bitfinex là những sàn giao dịch lớn. Có các ứng dụng đầu tư như Robinhood và Gemini cho phép giao dịch tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên