Khi RUNE vừa bị tấn công trên Thor Blockchain!

0
2527

Khi RUNE vừa bị tấn công trên Thor Blockchain. Tất cả các giao thức sẽ bị tấn công; tất cả các giao thức đều có lỗi. Đó là về việc mạng có thể bảo vệ và phục hồi mà không phải hy sinh phân quyền. 30 nút ẩn danh của THORChain đã phản ứng nhanh chóng. Lỗi là một lỗi logic đơn giản trong quá trình phân tích cú pháp ứng dụng ETH, không phải quy trình TSS.

Các mạng thanh khoản chuỗi chéo (chẳng hạn như THORChain và Anyswapnetwork) cùng tham gia, thúc đẩy ngành công nghiệp theo hướng phi tập trung. Họ có ưu và khuyết điểm, điểm mạnh và điểm yếu. Đây không phải là tổng bằng 0; đây là một chuyển động tổng dương.

Trong vài tháng qua, nhóm tiền điện tử của THORChain đã âm thầm làm việc để sửa một số lỗi bảo mật được tìm thấy trong GG20, đẩy lùi để xem xét cho thư viện công cộng.

Rất vui được chia sẻ và thông báo cho tất cả mọi người trong ngành bằng cách sử dụng các giao thức phụ thuộc vào GG20 trở lên. Cuộc sống quá ngắn để thuộc sở hữu của những người gác cổng. Xây dựng tương lai mà bạn muốn sống.

Cộng đồng: Tôi đã theo dõi các nhà điều hành và nhà phát triển nút cho THOR Chain điều phối công việc của họ trên Discord trong quá trình tấn công. Tôi thực sự ấn tượng với cách họ xử lý vụ hack. Xin đừng đánh giá thấp việc chạy một nút khó như thế nào… Họ xứng đáng với mỗi lần RUNE họ nhận được.

THORChain đã chứng tỏ khả năng phục hồi của mình và trở nên mạnh mẽ hơn. THORChads đã chứng minh sức mạnh của cộng đồng và sở hữu niềm tin mạnh mẽ hơn. Tiếp tục xây dựng, Tiếp tục rung chuyển.

Thorchain biến việc khai thác thành một sự kiện tăng giá. Trong vòng 30 phút. > 66% số nút đã phản ứng và đảm bảo tổn thất tiền tối thiểu. Chỉ mất 140k. Đây là lý do tại sao có da trong trò chơi quan trọng. Các nút được khuyến khích rất nhiều, do liên kết RUNE, để bảo vệ mạng mọi lúc.

CHUỖI HỌ: Phản hồi tốt nhất và nhanh nhất đối với một vụ hack chưa từng có trong lịch sử của Defi Facts: – Chỉ mất 140k – Đội phản hồi trong 30 phút – Giá hầu như không thay đổi. Chúng tôi đang trở lại mức cao cục bộ là 6,50 – Các nút nhanh chóng triển khai các bản sửa lỗi để mạng tiếp tục hoạt động.

Nó đã bị đánh cắp khỏi Eth pool (ai đó đã viết một hợp đồng thông minh giả mạo một khoản tiền gửi Eth nhưng không gửi bất cứ thứ gì). Tôi cho rằng họ đang bù lỗ từ kho bạc.

Có phải 140k không vì đó là tất cả những gì có trong ví? Nếu ở đó là 20 triệu thì chỉ có 140k thôi sao? Không, có 16,5m trong hồ bơi.

5 tính năng THORFi là gì? Các tính năng của THORFi: 1) Nhóm thanh khoản xuyên chuỗi 2) Tài sản tổng hợp 3) Tài khoản tiết kiệm liên chuỗi 4) Cho vay liên chuỗi 5) Tài sản tổng hợp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên