Kyber Network chuẩn bị triển khai trên Polygon – 30 triệu đô la khuyến khích được phân phối

0
1117

Không gian tài chính phi tập trung đã tiếp tục đạt đến tầm cao mới nhờ sự đổi mới không ngừng. Sự phát triển mới nhất đến từ Kyber Network, một sàn giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) đã hợp tác với Polygon tổng hợp lớp 2 để cải thiện tính thanh khoản thông qua một chương trình phần thưởng mới.

Kyber Network đã công bố việc triển khai trên mạng Polygon vào ngày 30 tháng 6 trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 6. Ngoài ra, mạng này thông báo rằng họ sẽ khởi động chiến dịch khai thác thanh khoản đầu tiên trên Polygon và Ethereum, với khoản ưu đãi ước tính khoảng 30 triệu đô la.

Chương trình có tên “Rainmaker” dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 và sẽ phân phối các ưu đãi cho các nhà cung cấp thanh khoản Kyber đủ điều kiện trong khoảng thời gian ba tháng. Thông báo nêu rõ:

“Mục đích là khuyến khích các nhà cung cấp và nhà phát triển thanh khoản sử dụng Kyber DMM bằng cách cung cấp lợi nhuận cao trên các cặp mã thông báo đủ điều kiện và trong quá trình này, tăng cường tính thanh khoản cho cả hệ sinh thái Polygon và Ethereum DeFi.”

Lợi ích cho cả hai dự án


Động thái này sẽ kích hoạt giải pháp Lớp 2 tốc độ cao của Polygon trên nhà tạo thị trường năng động (DMM) của Kyber. Mục tiêu là tăng cường tính thanh khoản cho cả hai nền tảng và tăng khả năng hiển thị tổng thể cho hệ sinh thái Polygon.

“Tính thanh khoản là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hệ sinh thái DeFi nào và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Kyber Network để giúp tăng cường tính thanh khoản trên Polygon thông qua giao thức Kyber DMM,” Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon nhận xét.

30 triệu đô la trong mã thông báo Kyber Network Crystal (KNC) và mã thông báo MATIC sẽ được dành cho các nhà cung cấp thanh khoản, những người sẽ được đền bù bằng mã thông báo LP đại diện cho phần của họ trong nhóm. Sau đó, chúng có thể được đặt cược để kiếm thêm mã thông báo và một phần phí giao dịch.

Kyber và Polygon sẽ phân bổ tương ứng 2,5 triệu mã thông báo KNC (5 triệu đô la) và 500.000 mã thông báo MATIC cho sáu nhóm khuếch đại Polygon đủ điều kiện. Ngoài ra, 12,6 triệu mã thông báo KNC sẽ được phân tán trên các nhóm dựa trên Ethereum được chọn với tổng trị giá 26 triệu đô la dựa trên giá hiện tại.

Người đồng sáng lập Kyber Network, Loi Luu, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác này:

“Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hệ sinh thái sôi động của Polygon sẽ có quyền truy cập vào giao thức Kyber DMM linh hoạt và hiệu quả về vốn cao và chúng tôi tin rằng điều này sẽ trao quyền cho nhiều nhà cung cấp, nhà giao dịch và nhà phát triển thanh khoản hơn để tham gia hiệu quả vào thế giới tài chính phi tập trung.”

Kyber hiện tham gia Curve Finance, Aave, mStable, RenVM và 0x như một số triển khai gần đây của Polygon.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên