Lex Fridman có hỏi khi nào Cardano (ADA) sẽ là Nhà thầu hợp pháp cho một Quốc gia Châu Phi không?

0
1930

Lex Fridman đã nói chuyện với Charles Hoskinson về tiền điện tử và cuộc sống. Anh ấy sẽ xuất bản tập phim vào tuần tới. Ông hỏi cộng đồng nếu họ có câu hỏi hoặc chủ đề cụ thể để thảo luận.

Người dùng cộng đồng như: Không có gì. Tôi chắc chắn rằng bạn đã có sẵn 500 câu hỏi, vì vậy không còn gì cả.

Tại sao lại có sóng hơi ADA và nó sẽ không bao giờ là sóng hơi?

Có thể hỏi làm thế nào anh ta phải đối mặt với sự tấn công không ngừng của những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và ETH, những người dường như có một sự sùng bái như thù hận đối với anh ta.

Vui lòng hỏi anh ta khi nào ADA sẽ đấu thầu hợp pháp cho một quốc gia châu Phi. Tương lai của Bitcoin trên trường quốc tế trong 10 năm nữa là gì? Bạn có thể hỏi anh ấy về những tiến bộ mới nhất với việc áp dụng ADA Cardano ở các quốc gia Châu Phi không?

Hỏi về tiềm năng sử dụng NFT để tạo thị trường bán lại kỹ thuật số cho các trò chơi trực tuyến đã qua sử dụng. Nghe có vẻ như đôi bên cùng có lợi, mọi người có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số duy nhất thay vì giấy phép để truy cập nó, các nhà phát triển được cắt giảm mỗi lần bán lại.

Vui lòng hỏi anh ấy về Shiba Inu và liệu nó có phải là mã thông báo Doge tiếp theo không?

Làm thế nào để tiền điện tử giải quyết các khoản nợ chưa hoàn thành của chính phủ Hoa Kỳ? Tại sao các hệ thống mà anh ta giúp kỹ sư yêu cầu mức độ tập trung điên cuồng, và làm thế nào chúng không phải là proxy để lấy tiền?

Nếu tiền điện tử không tăng giá thì cuối cùng nó không được kiểm soát bởi một số ít cá voi đầu tiên giống như các chủ ngân hàng trong hệ thống fiat?

Rất nhiều công việc đang diễn ra ở Châu Phi. Còn Ấn Độ và Châu Á thì sao? Khi nào chúng ta có thể mong đợi sự tập trung cũng phát triển ở đó?

Một ứng dụng mà họ hiện chưa thể thiết kế nhưng anh ấy mơ ước đạt được một ngày nào đó trong hệ sinh thái.

Khi nào thì ADA sẽ ngừng liên quan trực tiếp đến chuyển động của BTC? Anh ta sẽ chiến đấu trong một trận đấu quyền anh với Vitalik? Hỏi anh ta về Tether Scam. Hỏi anh ta có bao nhiêu hợp đồng thông minh trên Cardano!

Anh ta có biết về IOTA vô cảm không?

Số lượng nhà phát triển được đào tạo bởi Cardano hiện tại, càng nhiều nhà phát triển thì càng nhiều tiện ích được tạo ra. Ngoài ra làm thế nào để đảm bảo quản trị để ngăn chặn gian lận, lạm dụng chuỗi mà không ảnh hưởng đến phân cấp của nó. Hoặc làm thế nào để thực sự kiểm soát thông tin sai lệch được sử dụng để truyền bá thù hận, tôn giáo, thế giới quan, chủ nghĩa khủng bố trong chuỗi phi tập trung như vậy.

Suy nghĩ của ông về trí tuệ nhân tạo nhân tạo nhân từ. Anh ấy đã hợp tác với một dự án AI nhằm mục đích đó.

Tại sao không chỉ đơn giản là làm việc trên Bitcoin hoặc trong chuỗi L2 / Side của nó? Anh ấy nghĩ gì về El Salvador và ADA?

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên