Litecoin (LTC) trong 401 K Nhân viên của bạn Thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư Charlie Goosebumps

0
1893

Muốn có Litecoin trong 401K của bạn ??? ForUsAll giới thiệu Alt401 (k), một Kế hoạch Hưu trí Tích hợp Hoàn toàn hợp tác với coinbase cho phép nhân viên thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

ForUsAll, là một nền tảng đầu tư hưu trí hàng đầu dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Gần đây, họ đã công bố sự ra đời của Alt 401 (k), nền tảng đầu tư hưu trí cho phép người sử dụng lao động cung cấp các lựa chọn đầu tư thay thế trong các kế hoạch 401 (k), là nền tảng đầu tiên thuộc loại này.

Công ty giúp các nhà tuyển dụng có thể cung cấp tiền điện tử làm khoản đầu tư thay thế đầu tiên của kế hoạch bằng cách chọn Coinbase Institutions, một nền tảng tiền điện tử hàng đầu.

Các tính năng chính của Alt 401 (k) bao gồm: “Một chìa khóa trao tay 401 (k) hoàn toàn tự động cho người sử dụng lao động, với cả các lựa chọn đầu tư truyền thống và thay thế. Nhân viên có thể chuyển tối đa 5% số dư của họ vào một tài khoản an toàn có tiếp xúc với một số loại tiền điện tử nhất định. Nhân viên sẽ có thể mua, giữ và bán hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau. Nhân viên sẽ được theo dõi và giáo dục danh mục đầu tư liên tục. ”

Brett Tejpaul, Trưởng bộ phận Bán hàng, Giao dịch và Thủ tướng của Tổ chức tại Coinbase. “Sự phát triển tiếp theo là mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ForUsAll, nền tảng công nghệ 401 (k) hàng đầu, để mở rộng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua 401 (k) s”.

Được biết, họ tuyên bố rằng tiền điện tử hiệu quả hơn ở 401 (k) do hiệu quả về thuế, đa dạng hóa, khuyến khích tiết kiệm, tiện lợi và bảo mật.

Một số người dùng trong cộng đồng đã tự hỏi: Liệu nó được quyết định bởi người sử dụng lao động nếu điều này được tích hợp hoặc nó có thể được yêu cầu bởi nhân viên?

Trong khi đó Litewallet: Bản phát hành Android mới v2.3.1 có Hiển thị / Ẩn Thẻ Litecoin dựa trên vị trí của người dùng – Thiết kế lại Chế độ xem đăng nhập – Thêm hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ – Thêm hỗ trợ ngôn ngữ Indonesia – Sửa một số lỗi.

Nayid Bukele bày tỏ: BitcoinLaw đã được đa số trong Đại hội Salvador chấp thuận. 62 trên 84 phiếu bầu! Lịch sử! BTC.

Đáp lại, Charlie Lee nói: “Tôi vừa tìm kiếm các email cũ của mình và thấy rằng ngày 8 tháng 6 năm 2011 là ngày tôi tham gia vào Bitcoin. Hôm nay là đúng 10 năm kể từ ngày đó. Đây là lần đầu tiên tôi nổi da gà vì điều gì đó xảy ra trong không gian này. Lịch sử sẽ nhìn lại vào ngày này như một bước ngoặt lớn của Bitcoin! ”

Cộng đồng đã tự hỏi liệu Charlie có nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu họ áp dụng LTC? Siêu lạm phát toàn cầu + Áp dụng hàng loạt + Làm việc như đồng hồ 24/7 trong hơn 10 năm = GOAT Tuyệt vời mọi thời đại. Tôi không biết đâu là giới hạn; nhưng, ngay bây giờ tôi biết đó không phải là giới hạn cuối cùng. LTC sẽ đi theo đường dẫn của BTC.

Gần đây, CoinShares đã liệt kê các ETP Litecoin (và Bitcoin & Ethereum), các sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ vật lý, trên Börse Xetra của Đức.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên