Miền Tezos (XTZ) trên Mainnet Bắt kịp

0
2555

Tezos, nhà tiên phong về Proof of Stake và các hợp đồng thông minh, được công nhận là blockchain rẻ nhất, an toàn nhất và có trách nhiệm với môi trường nhất để xây dựng trên CBDC, NFT, DeFi, DAO và hơn thế nữa.

Nói về các miền Tezos trên Mainnet. Dự án đã thu hút được nhiều người dùng quan tâm đến giai đoạn đấu giá ban đầu hoặc cuối cùng đã đăng ký miền sau đó. Các con số trong sáu tuần qua đã được công bố.

“Tổng số 8.029 tên miền cấp hai đã được đăng ký. Trong số đó, 2.483 chiếc đã được bán đấu giá. Phần còn lại đã được mua sau khi thời gian đấu giá kết thúc. 937 nhà thầu duy nhất đã đặt tổng số 7.794 lượt đặt giá cho đến nay. Tên miền đắt nhất là music.tez, được bán với giá 786,5 Tez. Vẫn còn 20 cuộc đấu giá đang diễn ra. Chúng tôi hy vọng họ sẽ kết thúc trong một hoặc hai tuần tới. Tổng số tiền thu được là 28.895 tez đã được thu thập. ”

Doanh thu từ Tên miền Tezos và các cuộc đấu giá hiện được tích lũy trong hợp đồng thông minh đã đăng ký. Những khoản tiền thu được sẽ được khóa trong hợp đồng cho đến khi một cơ chế ngân quỹ được thiết lập. Hợp đồng được kiểm soát bởi một nhóm những người nắm giữ chủ chốt từ cộng đồng. Những người nắm giữ chủ chốt là những người có quan tâm đặc biệt đến sự thịnh vượng của Tezos Domains.

Mọi giao dịch chuyển tiền đều cần chữ ký của những người nắm giữ đa số. Để sử dụng những khoản tiền này trong tương lai, có kế hoạch thiết lập một kho bạc trực tuyến, sẽ được quản lý bởi một tổ chức phi tập trung. Việc phân bổ quỹ có thể dành cho: “Phát triển hơn nữa Tezos Domains, ngân sách tiếp thị và pháp lý, tài trợ cho các dự án khác tích hợp Tezos Domains và hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái Tezos rộng lớn hơn.”

Tezos Domains hiện hỗ trợ Temple và Kukai và do đó người dùng có thể gửi tiền đến các miền .tez.

“Nhóm Air Gap và Galleon” phải tuyên bố rằng hỗ trợ của họ đã được triển khai và nó sẽ sớm khả dụng.

Tezos sẽ sớm xuất bản hướng dẫn từng bước về cách thiết lập trang web phi tập trung trong những ngày tới.

Đáng chú ý, Teztnets và Granada, là Đề xuất Nâng cấp Giao thức Thứ bảy của Tezos. Không cần phải nói, bản chất đang phát triển của giao thức tự sửa đổi và cơ chế quản trị được thiết lập đầy đủ của Tezos cho phép cộng đồng thường xuyên áp dụng các bản nâng cấp.

Granada tập trung vào các yếu tố chính như giảm chi phí khí đốt, cải thiện độ cuối cùng của Tezos và bổ sung khả năng thanh khoản.

Cùng với nâng cấp Granada, sẽ có sự ra mắt của Teztnets.xyz, đây là một nền tảng đa năng để triển khai các testnet của Tezos. Thử nghiệm nâng cấp phụ thuộc vào sự phối hợp giữa những người tham gia hệ sinh thái, người xác nhận, nhà phát triển và thành viên cộng đồng. Teznets giúp hợp lý hóa quá trình này giữa những người tham gia khác nhau.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên