Mila Kunis ra mắt dòng NFT mới có tên là ‘Stoner Cats’

0
853

Nữ diễn viên Mila Kunis đã công bố kế hoạch ra mắt một loạt NFT mới. Kunis gần đây đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện đêm khuya của Conan O’Brien và chia sẻ thông tin chi tiết về loạt phim web mới của cô có tên ‘Stoner Cats’.

Theo nữ diễn viên, người dùng sẽ có thể mua NFT của Stoner Cats và có thể sử dụng những mã thông báo đó để truy cập phim hoạt hình hài trực tuyến. Hơn nữa, chương trình sẽ có thời lượng ước tính năm phút cho mỗi tập. Ngoài ra, cô tiết lộ rằng mã thông báo sẽ được sử dụng để tài trợ cho các tập trong tương lai của loạt phim.

Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình dành cho người lớn xoay quanh năm chú mèo nhà, những người đã nhiều lần cứu chủ nhân thân yêu của chúng. Nó được sản xuất bởi công ty sản xuất của Kunis, Orchard Farm. Mặc dù dàn diễn viên và đoàn làm phim chưa được công bố, Kunis gợi ý rằng một số nhà làm phim hoạt hình có liên quan đến ‘Toy Story 2’.

Trong khi đó, NFT được tạo ra bởi Big Head Club, một công ty tiền điện tử của Jonathan Howard (CryptoPoops) và Mack Flavelle (CryptoKitties).

Có thể nhớ lại, Kunis đã được báo cáo sử dụng tiền điện tử theo gợi ý của chồng cô, Ashton Kutcher. Mặc dù có những nghi ngờ ban đầu về tiềm năng của Bitcoin cách đây 8 năm, nhưng cặp đôi ngôi sao Hollywood chắc chắn đã đưa ra quyết định sáng suốt.

Đáng chú ý, Kunis cảm thấy việc lựa chọn NFT là một lĩnh vực rất nam tính. Hơn nữa, cô ấy biết hai người phụ nữ cực kỳ thông minh và biết mọi thứ về nó. Do đó, cô ấy đã chọn làm việc với NFTs với loạt phim hoạt hình trên web này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên