Môi giới tương tác để khởi động giao dịch tiền điện tử cuối mùa hè, CEO tiết lộ

0
2599

Môi giới tương tác sẽ thêm giao dịch tiền điện tử vào nền tảng của nó vào cuối mùa hè, CEO Thomas Peterffy đã tiết lộ. Nền tảng này có khoảng 1,33 triệu tài khoản khách hàng và 330,6 tỷ đô la vốn chủ sở hữu của khách hàng kể từ quý đầu tiên.

Môi giới tương tác để cung cấp giao dịch tiền điện tử


Chủ tịch và Giám đốc điều hành của các nhà môi giới tương tác (Nasdaq: IBKR), Thomas Peterffy, cho biết tại Hội nghị Hội nghị Trao đổi & Fintech của Piper Sandler Global & Fintech vào thứ Tư rằng công ty của ông sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp. Peterffy đã được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông nói:

Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu [Giao dịch Crypto] và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè.

Nền tảng này có khoảng 1,33 triệu tài khoản khách hàng và 330,6 tỷ đô la vốn chủ sở hữu của khách hàng kể từ quý đầu tiên. Khách hàng từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư trên toàn cầu trong kho, tùy chọn, tương lai, tiền tệ, trái phiếu và tiền từ một tài khoản môi giới tương tác tích hợp duy nhất.

CEO đã bình luận thêm về việc ra mắt giao dịch tiền điện tử: “như đối với những rào cản, rào cản vĩ đại nhất là làm thế nào để bạn giữ khách hàng của bạn an toàn 100%. Làm thế nào để bạn làm cho nó chắc chắn rằng 100% rằng không ai sẽ đánh cắp tiền xu của họ bất chấp thực tế là chúng không thể kiểm soát được. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi chúng tôi mở cửa kinh doanh vào cuối mùa hè. “

Các nhà môi giới chính khác, chẳng hạn như Fidelity và Charles Schwab, hiện không cung cấp giao dịch Crypto trực tiếp trên nền tảng của họ nhưng một số cung cấp quyền truy cập vào một số quỹ liên quan đến tiền điện tử. Trong khi đó, các ứng dụng giao dịch chứng khoán, chẳng hạn như Robinhood, hãy cung cấp giao dịch CryptoCurrency.

Môi giới tương tác hiện đang cung cấp nhiều khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử nhưng không giao dịch Crypto trực tiếp. Trong số các sản phẩm được cung cấp là các sản phẩm của các khoản đầu tư Grayscale: Grayscale Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Litecoin Trust và Quỹ Cap lớn kỹ thuật số.

Nền tảng cũng cung cấp Nhà cung cấp XBT Bitcoin Tracker một và Nhà cung cấp XBT Ethereum. Nó cũng cung cấp một số chỉ số: NYSE Bitcoin Index, Chỉ số giá theo dõi Bitco Bitcoin, Chỉ số tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CME và Chỉ số thời gian thực CME Bitcoin. Đối với tiền điện tử tương lai, nền tảng cung cấp giá tương lai của Gemini Bitcoin, tương lai của CME Bitcoin, tương lai của CME Ether Dollar, và tương lai Bitcoin Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên