Mối quan tâm đáng kể đến DeFi từ thang độ xám: 13 tiền điện tử mới

0
1848

Khi việc áp dụng hàng loạt trên toàn cầu cho tài sản kỹ thuật số ngày càng gia tăng, các tập đoàn đang làm tất cả những gì có thể để thêm nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn vào danh mục đầu tư của các khách hàng giàu có của họ. Grayscale, một công ty quản lý đầu tư tiền điện tử đang gia tăng sự thống trị của mình trong lĩnh vực này bằng cách khám phá 13 tài sản kỹ thuật số mới để thêm vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của mình.

Quyết định này của Grayscale nhằm giữ cho công ty ở vị trí quan trọng trong quản lý đầu tư tiền điện tử sau khi nhiều ngân hàng lớn đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp nhiều loại tài sản tiền điện tử cho khách hàng của họ. Các mã thông báo gốc của Solana, Dfinity và các nền tảng DeFi khác đang được xem xét để thêm vào danh sách các sản phẩm tin cậy của Grayscale.

13 sản phẩm mới sẽ được thêm vào: Grayscale thúc đẩy trở nên mạnh mẽ hơn

Công ty quản lý đầu tư tiền điện tử Grayscale đã thông báo vào ngày 18 tháng 6 rằng họ đang xem xét thêm 13 mã thông báo sẽ được thêm vào các sản phẩm hiện tại mà nó cung cấp.

Các tài sản mới đang được xem xét sẽ nâng tổng số tài sản đang được Grayscale khám phá lên 31. Công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm trên 13 tài sản cho khách hàng của mình.

Các tài sản mới đang được theo dõi cho thấy một sự thúc đẩy đối với DeFi. Các mã thông báo DeFi cũng khả thi như các loại tiền điện tử truyền thống về mặt đầu tư và Grayscale có kế hoạch thêm chúng vào các sản phẩm đáng tin cậy của nó.

Tiếp theo, công ty tuyên bố rằng “không phải mọi tài sản đang được xem xét đều sẽ được chuyển thành một trong những sản phẩm đầu tư của mình,” như đã thấy trong quá khứ với Cardano và Tezos. Chủ yếu đại diện cho các mã thông báo DeFi, các tài sản đang được xem xét bao gồm: “1INCH $ BNT $ CRV $ ICP $ KAVA $ KNC $ LRC $ GẦN $ MATIC $ REN $ SOL $ UMA $ ZRX.”

Khi công ty có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm đầu tư của mình, phổ biến trong số các sản phẩm mới đang được xem xét là Polygon và các mã thông báo gốc tiện ích của các blockchain có thể mở rộng, Solana, Dfinity và Near.

Điều này cho thấy rằng Grayscale có nghĩa là kinh doanh. Vào ngày 17 tháng 3, Grayscale đã thêm năm mã thông báo: Mã thông báo chú ý cơ bản, Chainlink, Decentraland, Filecoin và Livepeer.

Một sự phát triển tốt cho Grayscale và Cryptoverse

Cho dù người ta nhìn nhận sự phát triển này theo cách nào, thì đó là một chiến thắng cho tiền điện tử và Thang độ xám. Grayscale, một công ty con của Digital Currency Group, đã và đang cố gắng duy trì vị trí của mình với tư cách là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Grayscale hiện đang kiểm soát 34,4 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Theo Coinshares, Grayscale hiện đang kiểm soát thị phần 75%. Năm nay thật tốt với hơn 2,3 tỷ đô la đầu tư vào các sản phẩm của Grayscale cho đến nay.

Việc thúc đẩy DeFi sẽ làm cho công ty trở nên mạnh mẽ hơn vì khách hàng của họ sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn hơn và các mã thông báo tiện ích của các giải pháp DeFi rất sinh lợi. Động thái này của Grayscale cũng sẽ tác động đến tiền điện tử nói chung vì sẽ có nhiều tiền hơn được bơm vào thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên