Morgan Stanley đồng lãnh đạo khoản đầu tư 48 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp blockchain giống Robinhood

0
2158

Securifying Inc. đang xây dựng một nền tảng DLT cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu trong các công ty được nắm giữ chặt chẽ và các tài sản khác.

Theo Bloomberg, nó đã huy động được con số khổng lồ 48 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B do ngân hàng khổng lồ Morgan Stanley và quỹ Blockchain Capital đồng dẫn đầu.

Đó là khoản đầu tư đầu tiên của Morgan Stanely vào một doanh nghiệp blockchain.

Tin tức đã được chia sẻ trên Twitter bởi Carlos Domingo, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Securifying.

8214_0

Morgan Stanley ủng hộ ngành công nghiệp blockchain

Khoản đầu tư đã được công bố vào thứ Hai bởi chi nhánh nhà đầu tư của Morgan Stanley, cũng như việc đồng giám đốc Đầu tư Giá trị Chiến thuật của Morgan Stanley, Pedro Teixeira, sẽ tham gia vào ban giám đốc Securifying.

Một đại diện cấp cao của Blockchain Capital cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị, theo tweet của Carlos Domingo.

Bloomberg cho biết cả ngân hàng nặng ký và quỹ Blockchain Capital đều không tiết lộ công khai số tiền mà mỗi người trong số họ đã đầu tư vào công ty.

Các nhà đầu tư khác là Ava Labs, IDC Ventures, Migration Capital, NTT Data và Sumitomo Mitsui Trust Bank, theo thông cáo báo chí ban đầu.

Với việc Stanley mua cổ phần của công ty khởi nghiệp DLT, Phố Wall tiếp tục nắm lấy ngành công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho công nghệ blockchain, bao gồm việc sử dụng các mã thông báo kỹ thuật số sẽ đại diện cho cổ phiếu của công ty và các tài sản khác, ví dụ: bất động sản, v.v.

Theo cách này, Securifying sẽ tương tự như Robinhood dành cho các công ty giao dịch công khai.

Hơn 100 công ty đã tìm kiếm những người ủng hộ thông qua Securifying. Hơn 300.000 nhà đầu tư đã mở tài khoản với công ty khởi nghiệp để mua cổ phiếu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên