Một DeFi Fintech mới, Scallop, đang ra mắt Nó là token SCLP

0
2563

Đại dịch toàn cầu đã thúc đẩy việc sử dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành ngân hàng. Tiền điện tử, ví kỹ thuật số, stablecoin và các giải pháp dựa trên blockchain khác đang ngày càng trở nên phổ biến và đang thay đổi cách mọi người quản lý tiền của họ. Đặc biệt, các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến ​​mức tăng 8300% trong tổng giá trị bị khóa (TVL) từ 970 triệu đô la năm ngoái lên 87 tỷ đô la vào thời điểm cao nhất vào năm 2021. Tuy nhiên, quá trình tương tác với các giao thức này vẫn còn dài và khó khăn. Việc gửi tiền từ ngân hàng của bạn vào một sàn giao dịch và sau đó vào ví (tương thích với các giao thức DeFi) vẫn còn phức tạp đối với hầu hết người dùng và do đó là trở ngại cho việc áp dụng chính DeFi.

Scallop đã nổi lên như một công ty khởi nghiệp đang tìm cách giải quyết vấn đề này. Đây là nền tảng đầu tiên kết hợp các sản phẩm ngân hàng với tài chính phi tập trung (DeFi). Công ty khởi nghiệp fintech đã đưa ra một trải nghiệm ngân hàng thời đại mới, xác định lại những gì một ngân hàng neo cung cấp. Scallop tập trung vào các vấn đề trong thế giới thực – cả với giải pháp tổng thể và các sản phẩm ngân hàng; nó cung cấp giao diện liền mạch đầu tiên giữa trao đổi mã thông báo fiat và tiền điện tử / DeFi và thẻ Scallop sẽ cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại bất kỳ cửa hàng nào, trực tuyến hoặc vật lý, trực tiếp bằng tiền điện tử hoặc mã thông báo LP, lần đầu tiên.

Scallop Coin


Token Scallop (SCLP) sẽ trao quyền cho toàn bộ hệ sinh thái ngân hàng Scallop và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, trước khi ra mắt sản phẩm ở EU và Vương quốc Anh, được nêu chi tiết vào tháng 9 năm 2021 trong lộ trình Scallop.

SCLP là một token tiện ích của Scallop sẽ dựa trên Mạng Ethereum. Nó có vô số trường hợp sử dụng:

  • Để đặt cược, cho phép người dùng mở tài khoản và truy cập các dịch vụ khác
  • Đối với việc thanh toán phí giao dịch ngoài phí trao đổi và phí quản lý hàng tháng.
  • Đối với người dùng để nhận tiền thưởng giao dịch.


Nó cũng có thể được sử dụng như một phần thưởng cho chương trình phần thưởng Sò. Người dùng có thể tận hưởng các ưu đãi và chiết khấu dành riêng cho người bán, “tiền điện tử trở lại”, quyền lui tới phòng chờ sân bay và dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

Scallop – Giải pháp một cửa cho các tai ương ngân hàng


Scallop là một hệ sinh thái ngân hàng được FCA phê duyệt và cho phép những người dùng thích một cách hiệu quả và mạnh mẽ để quản lý tất cả tiền điện tử và tiền pháp định của họ ở một nơi duy nhất. Người dùng có thể thiết lập tài khoản của họ (Cá nhân và Doanh nghiệp) bằng tiền điện tử hoặc fiat. KYC được hỗ trợ bởi AI sẽ cho phép người dùng mở tài khoản trong vài phút. Tài khoản Sò có thể được sử dụng cho các hoạt động thông thường hàng ngày như thanh toán hàng hóa, ghi nợ trực tiếp và cho các dịch vụ chuyển và chuyển tiền. Ngoài ra, với khả năng DeFi, người dùng sẽ có thể trực tiếp giao dịch và giao dịch bằng tiền điện tử và mã thông báo của nhóm thanh khoản (LP).

‘Scallop Earn’ sẽ cho phép người dùng gửi tiền fiat (được chuyển đổi thành stablecoin trên chương trình phụ trợ) vào các giao thức DeFi tốt nhất – bao gồm Aave, Compound, dYdX, v.v. – và kiếm được lợi tức cao (6-15%) khi họ tiết kiệm .

Scallop cũng sẽ cung cấp thị trường NFT của riêng mình để trao đổi phi tập trung và lưu trữ nghệ thuật kỹ thuật số. Thẻ Sò sẽ tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh cho phép người dùng thực hiện các giao dịch an toàn. Người dùng sẽ có thể chi tiêu các mã thông báo DeFi của họ mà không cần bỏ qua chúng. Scallop cung cấp hàng loạt giải pháp ngân hàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và lấp đầy những khoảng trống tồn tại trong hệ thống ngày nay.

Phần kết luận


Sứ mệnh của Scallop là trao quyền cho người dùng bằng một loạt công cụ để áp dụng tiền điện tử chính thống. Nó nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một hệ thống tài chính công bằng và phi tập trung hơn. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và các hệ thống ngân hàng truyền thống, Scallop cho phép người dùng di chuyển giữa tiền điện tử và DeFi mọi lúc, mọi nơi mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Nó cung cấp một giải pháp kịp thời cho những rắc rối hiện tại mà người dùng đối phó khi di chuyển giữa tiền pháp định và tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên