Mức độ phổ biến và hướng tới việc tăng cường số tiền PoS, báo cáo

0
2637

Coinshares đã phát hành một bản tóm tắt ngắn gọn về dòng vốn đầu tư vào và ra trong các ETP phổ biến, quỹ tương hỗ và quỹ tín thác OTC, đề cập đến tất cả các tài sản kỹ thuật số chính.

Trong khi thị trường tiền điện tử trải qua một số biến động vào tuần trước, thị phần của ethereum (ETH) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 27%. Kỷ lục mới này xuất phát từ sự hỗ trợ của Ethereum khi thông báo rằng nó sẽ tiếp tục phát triển với hai hard fork – London và Altair.

Đồng tiền chứng minh cổ phần vẫn phổ biến, với dòng tiền lớn được nhìn thấy vào cardano (ADA), polkadot (DOT) và XRP lần lượt là 5,2 triệu đô la, 3,8 triệu đô la và 4,5 triệu đô la. Những dòng tiền này phản ánh quan điểm của người sáng lập cardano Charles Hoskinson, người tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã tách khỏi bitcoin (BTC).

Sự phổ biến ngày càng tăng và hướng tới các đồng tiền bằng chứng cổ phần đã tăng lên, sau khi Elon Musk đưa ra lo ngại về tác động môi trường khai thác bitcoin, vào tháng trước. Cụ thể, ông lo ngại về việc sử dụng ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là than đá. Mặc dù ghi chú nêu rõ những lợi ích của tiền điện tử, nhưng Musk tuyên bố rằng nó không nên phải trả giá bằng môi trường.

Có một tin tốt cho ngành, khi các nhà đầu tư bổ sung vị thế, với dòng vốn ròng vào tài sản kỹ thuật số là 74 triệu đô la, vào tuần trước. Sự biến động của những tuần trước đã dẫn đến dòng chảy ra trong hai tuần là 151 triệu đô la. Hơn nữa, dòng tiền được thấy trong tuần này vẫn chủ yếu tập trung vào các sản phẩm bitcoin. Trong khi dòng vốn vào sản phẩm đầu tư bitcoin vẫn tích cực cho năm 2021 ở mức 4,4 tỷ đô la, chúng đã mất 246 triệu đô la trong ba tuần qua.

Dòng vốn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số rõ ràng cho thấy tâm lý và sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào thị trường. Sự tin tưởng được thể hiện đối với ethereum cho thấy động thái rõ ràng hướng tới các tài sản kỹ thuật số thân thiện với môi trường hơn do các vấn đề môi trường của bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên