Mục tiêu chuyển sang tích hợp với ngăn xếp để đảm bảo quyền truy cập vào các phái sinh Bitcoin phi tập trung

0
1348

Với sự phát triển mới, Injective sẽ có thể khởi chạy các dẫn xuất Bitcoin hoàn toàn phi tập trung bằng cách sử dụng mã thông báo Stacks (STX) cùng với các tài sản kỹ thuật số có nguồn gốc từ mạng.

Trao đổi tiền kỹ thuật số Giao thức Injective sẽ tích hợp với chuỗi khối Stacks. Động thái được công bố thông qua một bài đăng trên blog do công ty xuất bản sẽ đảm bảo rằng các Phái sinh Bitcoin trở nên hoàn toàn khả dụng trên Stacks. Giao thức Stacks được phân loại là giải pháp blockchain cấp 1. Thiết kế mang đến các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung cho Bitcoin mà không ảnh hưởng đến sự ổn định và bảo mật.

Bằng cách hợp tác với Stacks, Injective hy vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái lai, nơi mọi thứ được phân cấp hoàn toàn. Khi mọi thứ ổn định, người dùng Giao thức Injective có thể tạo, mua và bán các dẫn xuất Bitcoin từ các nền tảng blockchain khác nhau.

Với sự phát triển mới, Injective sẽ có thể khởi chạy các dẫn xuất Bitcoin hoàn toàn phi tập trung bằng cách sử dụng mã thông báo Stacks (STX) cùng với các tài sản kỹ thuật số có nguồn gốc từ mạng. Người dùng nền tảng sẽ có thể xếp chồng và chuyển các mã thông báo gốc trên Stacks sang chuỗi Injective. Sau đó, điều này có thể được sử dụng để tạo và giao dịch STX và các mã thông báo liên quan đến Bitcoin khác. Sự hợp tác giữa cả hai nền tảng cũng sẽ cho phép những người đam mê Tài chính phi tập trung (DeFi) tạo ra các hợp đồng tương lai và vĩnh viễn, sau này sẽ sử dụng Stacks và chuỗi Binance Smart.

Stacks đang thực hiện sứ mệnh toàn cầu là xây dựng một hệ sinh thái đa chuỗi cung cấp khả năng tiếp xúc với thị trường toàn cầu. Công ty đã có kế hoạch tích hợp với các nền tảng như Avalanche, Binance Smart Chain, NEAR, Polkadot, đề cập đến một số nền tảng. Bằng cách tích hợp với tất cả các nền tảng này, Stacks có kế hoạch tạo ra một trung tâm duy nhất mà từ đó người dùng của nó có thể tạo và tiếp cận các thị trường mới.

Trước đây, các dẫn xuất Bitcoin phi tập trung hoàn toàn không có sẵn mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng trong Khu vực tài chính phi tập trung. Điều này đúng đối với người mới và khách hàng bán lẻ, những người có quyền truy cập vào các dẫn xuất Bitcoin của tổ chức bị cắt bỏ khỏi chúng. Với sự tích hợp giao thức của Stacks và Injective, người dùng thông thường có cơ hội duy nhất để truy cập và trải nghiệm DeFi theo một cách và cách mới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên