Nền tảng Nimbus mở rộng thành Chuỗi thông minh Binance

0
2518

Phát triển hơn nữa hệ sinh thái của mình với các giao dịch có thể mở rộng hơn, chưa kể phí gas thấp hơn gần 15 lần, Nimbus trở thành một giải pháp xuyên chuỗi. Giờ đây, người dùng sẽ có thể sử dụng cầu Nimbus để nhận ra khả năng tương tác chuỗi chéo giữa mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Việc triển khai chính thức và ra mắt mã thông báo GNBU và NBU tiêu chuẩn BEP-20 đã diễn ra vào ngày 10 tháng 6.

Cộng đồng của Nimbus vượt qua 50.000 người dùng và bản thân Nền tảng này có mặt trong tất cả các nền tảng tiền điện tử hàng đầu. Điều này cho thấy rằng nhu cầu mở rộng của nền tảng là rất cao. Ngoài ra, việc tích hợp BSC sẽ cho phép Nimbus mở rộng sang khu vực châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Về khả năng, nó có thể làm cho việc niêm yết mã thông báo NBU trên Binance dễ dàng hơn.

Quan trọng nhất, phí giao dịch tăng sẽ không còn làm phiền người dùng Nimbus và các nhà cung cấp thanh khoản. Nói cách khác, việc chuyển đổi sang BSC sẽ giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn và Phí cao trên Ethereum.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng của họ hưởng lợi từ sự phát triển đồng thời của việc ra mắt đồng thời các mã thông báo gốc Nimbus mới của tiêu chuẩn BEP-20. Trong các lần ra mắt mã thông báo Nimbus trước đây, người nắm giữ đã thấy mức tăng trưởng gấp 3 lần trong những ngày đầu tiên, vì vậy chắc chắn có điều gì đó để vui mừng.

Giới thiệu về nền tảng Nimbus


Nimbus là một nền tảng DeFi tự động cung cấp 16 chiến lược kiếm tiền cho người dùng dựa trên việc tham gia IPO, cho vay, giao dịch tiền điện tử, tài trợ cho Startup, v.v. Người dùng cần chọn một trong các nhóm tạo doanh thu và cung cấp tính thanh khoản của họ để đổi lại APY lên đến 100%. Các cơ chế như nhóm thanh khoản được đưa ra để giảm thiểu rủi ro cho người dùng và nâng cao lợi nhuận ngay cả đối với những người dùng có số tiền nhỏ – ví dụ: trong dApp Hub dApp của Nimbus. Với 50.000 người dùng đang hoạt động, sự phát triển nhanh chóng của Nimbus dẫn đến nhiều sự chú ý từ giới truyền thông và người dùng với phần thưởng tăng lên ở các khu vực khác nhau trên Thế giới.

Để biết chi tiết về tích hợp BSC: https://nimbusplatform.medium.com/tired-of-high-gas-fees-nimbus-expansion-to-binance-smart-chain-will-resolve-that-7ebaada9cc75

Để tìm hiểu thêm về Nimbus, hãy truy cập trang web của họ hoặc theo dõi họ trên Telegram, YouTube, Twitter và Phương tiện.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên