Ngân hàng lớn thứ 2 của Tây Ban Nha BBVA ra mắt ứng dụng giao dịch Bitcoin cho khách hàng cá nhân ở Thụy Sĩ

0
2094

Thông cáo báo chí được công bố gần đây cho biết ngân hàng lớn thứ hai là Tây Ban Nha, BBVA, hiện đang cung cấp dịch vụ đầu tiên cho giao dịch tiền điện tử và lưu ký tiền điện tử cho tất cả các khách hàng tư nhân của mình ở Thụy Sĩ.

Dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 21 tháng 6, cho phép các khách hàng tư nhân của ngân hàng tiếp xúc với tài sản tiền điện tử. Điều này đang diễn ra sau 6 tháng thử nghiệm.

8162_0

Khách hàng của BBVA hiện có cơ hội tiếp xúc với Bitcoin


Ngân hàng sẽ bắt đầu với các dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin, có thể mở rộng danh sách tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Thông cáo báo chí chỉ ra rằng điều này đang được thực hiện để cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Hệ thống cho phép giao dịch và lưu trữ tiền điện tử hàng đầu được tích hợp hoàn toàn vào ứng dụng di động của ngân hàng, nơi người dùng có thể thấy hiệu suất của BTC bên cạnh hiệu suất của các tài sản, quỹ khác, v.v.

Do đó, ngân hàng hiện cho phép khách hàng tư nhân của mình kết hợp các tài sản tài chính truyền thống và tài chính đổi mới, những tài sản này sẽ được giữ trong cùng một danh mục đầu tư.

Trong ứng dụng đó, BTC có thể dễ dàng chuyển đổi thành bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, chẳng hạn như EUR, USD, v.v.

Hiện tại, đề nghị mới của ngân hàng chỉ giới hạn ở Thụy Sĩ, vì quốc gia này đã thực hiện chính sách rõ ràng để quản lý tài sản tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên