Người Celsians yêu thích ADA vì nó sử dụng bằng chứng tiên phong về công nghệ cổ phần

0
819

Khi ADA? Không có gì chúng tôi thích hơn là nghe người Cels nói về một dự án sử dụng các công nghệ tiên phong, bằng chứng cổ phần để cung cấp tính bảo mật và tính bền vững.

Các nhà phê bình như: Ý bạn là đi sau nhiều năm so với những người khác, về mọi thứ khác ngoài việc trả tiền cho các nhà tiếp thị YouTube để tăng giá?

Làm rõ phần phía sau xin vui lòng. Tôi rất tò mò muốn biết liệu bạn có thực sự có việc gì để làm việc với hay chỉ là một chiếc váy maxi đầy cảm xúc khác.

Chưa kể đến 10k cộng với tài sản bản địa trên Cardano, hàng triệu giao dịch mỗi tuần, 5 triệu người Ethiopia được tham gia thông qua Atala Prism và 30 triệu nữa trong 3 năm tới! Hợp đồng thông minh vào tháng 9. Nhưng hãy tiếp tục với những tuyên bố cũ mệt mỏi này.

Khi ADA? Những ngày này luôn luôn là ADA? Hầu hết đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Blockchain sẽ thay đổi thế giới. Công ty taxi lớn nhất không sở hữu ô tô (Uber), một trong những “khách sạn” lớn nhất không sở hữu tòa nhà (AirBNB).

Alex Mashinsky, CEO C Network tại Live AMA của nhóm Bittrex Global “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng với phát minh mới được gọi là blockchain, sổ cái mở này, chúng tôi sẽ không mang điều tồi tệ nhất ra khỏi Phố Wall và đưa chúng đến blockchain, nhưng chúng tôi mang đến điều tốt nhất, bí mật về cách kiếm tiền, cách tạo ra lợi nhuận, mang lại điều đó cho mọi người, dân chủ hóa điều đó cho mọi người, giống như cách mà tôi đã giúp đưa Voice Over IP và khiến mọi người sử dụng nó một cách cơ bản miễn phí.”

Ông nhớ lại những năm đầu làm thế nào mọi người sao chép chính xác những gì có ở Phố Wall. Phố Wall có tất cả các loại Arb và giao dịch, họ cũng sao chép điều đó. Và, họ đã tạo ra các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn và tất cả các loại công cụ khác có thể không nhất thiết phải hoạt động vì lợi ích tốt nhất của bạn.

Alex Mashinsky tuyên bố sứ mệnh của họ là xây dựng cầu nối giữa thế giới tập trung và thế giới phi tập trung. “Chúng tôi quyết định tập trung vào năng suất. Tạo lợi nhuận và thu lợi nhuận bằng tiền điện tử. Vì vậy, Celsius là công ty tốt nhất ở bất cứ đâu cung cấp Bitcoin cho bạn trên Bitcoin. Chúng tôi phải trả 6,2%. Bạn có thể kiếm được 10,5% trên các đồng tiền ổn định và hôm nay chúng tôi hỗ trợ 45 loại tài sản khác nhau. Chúng tôi đã trả hơn 300 triệu đô la tiền lãi cho nửa triệu khách hàng của mình. ”

Một người dùng: Alex rất xuất sắc. Tôi tự hào là một phần của nền tảng Celsius bằng cách đặt tiền điện tử dự phòng của mình vào một nơi mà tôi có thể tin tưởng và thực sự được thanh toán hàng tuần. Anh chàng này là O.G. của DeFi và Mạng Celsius ngày càng trở nên tốt hơn mỗi tháng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên