Người đàn ông giàu thứ 3 Mexico từ chối Dogecoiner: “Bạn sẽ vẫn nghèo”

0
2552

Người sáng lập Grupo Salinas, Ricardo Salinas Pliego, người giàu thứ ba ở Mexico với giá trị tài sản ròng 15,6 tỷ USD, không gây ấn tượng mạnh khi nói đến chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử.

Trong một tweet gần đây, anh ta nói với một người nắm giữ Dogecoin phẫn nộ rằng anh ta sẽ “tiếp tục nghèo”, sắp tới việc lặp lại một câu cửa miệng phổ biến mà các Bitcoiners sử dụng để chế nhạo các altcoiners và nocoiners.

Pliego, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, tin rằng tiền điện tử lớn nhất nên có một vị trí trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư. Vào năm 2020, anh ấy tiết lộ rằng 10% giá trị ròng khổng lồ của anh ấy là tiền điện tử.

Tỷ phú này tin rằng Bitcoin tốt hơn vàng vì tính di động, khả năng vận chuyển và nguồn cung hữu hạn của nó. Nói về Ethereum, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không thể tin tưởng vào tiền điện tử nếu không có nguồn cung hữu hạn:

Nguồn cung hữu hạn của Bitcoin, 21 triệu, đó là chìa khóa của toàn bộ vấn đề. Đó là những gì tôi đã nói về Ethereum. Miễn là họ không có nguồn cung hữu hạn, tôi không tin họ chút nào. Đối với tất cả những gì tôi biết, chúng thải ra nhiều hơn và tài sản của bạn giảm giá.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy cũng coi tiền fiat là “một trò lừa đảo”.

Ngân hàng của Pliego sẽ chấp nhận Bitcoin

Đầu ngày hôm nay, nhà tài phiệt Mexico cũng đã thông báo rằng ngân hàng của ông, Banco Azteca, đang làm việc để chấp nhận Bitcoin.

Bản thân Pliego có kế hoạch nắm giữ tiền điện tử hàng đầu trong hơn ba thập kỷ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên