Người dùng đã được Coinbase xác minh có thể đạt 70 triệu vào năm 2021

0
1318

Số lượng người dùng được Coinbase xác minh có thể tăng 30% để đạt 70 triệu trước khi năm này kết thúc. Điều này là do sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục ghi nhận một lượng lớn người dùng mới.

Dự đoán dựa trên một báo cáo do Finbold thực hiện. Báo cáo dự đoán rằng Coinbase sẽ tiếp cận 72,8 triệu người dùng đã được xác minh trước cuối năm nay. Finbold đã phân tích tỷ lệ tăng trưởng người dùng của sàn giao dịch trong ba năm để làm cơ sở cho dự đoán. Dự đoán cũng được đưa vào một số nguyên tắc cơ bản.

Một số yếu tố cơ bản có thể thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của Coinbase bao gồm sự quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm tiền điện tử như ETF. Các quỹ giao dịch trao đổi cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử nhưng ít rủi ro hơn.

Thứ hai, đợt IPO của Coinbase đã giúp sàn giao dịch có thêm khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu. Một yếu tố khác là Coinbase đã đạt được doanh thu và lợi nhuận kỷ lục trong quý 1 năm 2021. Ngoài ra, nhiều nhà phân tích và tổ chức uy tín đã dự đoán rằng bitcoin sẽ tăng vọt trong năm nay. Điều này làm tăng thêm tâm lý tích cực xung quanh tiền điện tử và đến lượt Coinbase.

Cuối cùng, sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử hiện tại có thể là một điểm vào tốt cho các nhà đầu tư mới. Đặc biệt là vì các nhà phân tích đang dự đoán rằng sự sụt giảm hiện tại của thị trường chỉ đơn thuần là một xu hướng giảm giá trong một mùa tăng giá.

Cũng cần lưu ý rằng Coinbase cũng có danh tiếng vững chắc là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn. Trên thực tế, Coinbase chưa bao giờ bị hack, không giống như một số sàn giao dịch đối thủ. Làm cho sàn giao dịch trở thành một cổng giới thiệu tiền điện tử tốt.

Coinbase bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và đạt mốc một triệu người dùng vào năm 2014. Sau đó, sàn giao dịch này đã phát triển nhảy vọt. Ngoài ra, sàn giao dịch đã bắt đầu vào năm (2021) với 56 triệu người dùng và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 16,8 trong suốt cả năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên