Nhà đấu giá ngừoi Úc Lloyds bán một đoàn xe đắt tiền cho tiền điện tử

0
2271

Các cuộc đấu giá Lloyds của Úc hiện chấp nhận các loại tiền điện tử chính cho bất kỳ mặt hàng nào được cung cấp trên thị trường của nó. Trong vòng vài giờ sau khi thông báo, nhà đấu giá đã bán được một đoàn lữ hành đắt tiền (xe kéo / xe kéo) cho một người trả giá, những người sẵn lòng trả giá đầy đủ bằng tiền kỹ thuật số.

Nhà đấu giá Úc Lloyds Đấu giá chấp nhận tiền điện tử từ các nhà thầu


Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đầy biến động trong những ngày và tuần qua, các nhà đầu tư đã chú ý đến các cách để rút lợi nhuận hoặc chuyển một số tài sản của họ sang nơi khác. Lloyds Auctions, một nhà đấu giá hàng đầu ở Úc, đã phát hiện ra cơ hội thu hút một số quỹ này, mang đến cho người đấu giá cơ hội thanh toán bằng các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH).

Lloyds Auctions Australia Sells a Pricey Caravan for Cryptocurrency

Chỉ vài giờ sau khi mở tùy chọn thanh toán thay thế, Lloyds Auctions đã có thể bán một đoàn lữ hành được chế tạo tùy chỉnh trị giá 75.000 đô la cho tiền điện tử. “Là một người bảo trợ lâu năm của Lloyds, tôi đã không do dự và không thể tin rằng việc thanh toán bằng tiền điện tử lại đơn giản như thế nào”, người mua háo hức được Zdnet trích dẫn cho biết. “Người bán lẽ ra sẽ nhận nó dưới dạng tiền mặt và không bao giờ biết được sự khác biệt!”

Người nắm giữ tiền điện tử muốn mua đồ cũ và xe ủi đất


Kể từ khi bán đoàn caravan, nhà đấu giá đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ những người nắm giữ tiền điện tử khác, đặc biệt là đối với những chiếc xe cổ và các cuộc đấu giá máy móc di chuyển. Giám đốc điều hành của Lloyds Auctions, Lee Hames, cho biết:

Chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng điều này như một cách để thoái vốn khỏi tiền điện tử và quay trở lại tài sản trong cuộc sống thực. Khi giá giảm, mọi người đang kiếm một số lợi nhuận khỏi bàn và chuyển nó sang một cái gì đó như một chiếc xe hơi cổ điển hoặc máy ủi và đưa nó vào hoạt động.

Lloyds Auctions cũng đã quyết định rằng blockchain là cách tốt nhất để chứng minh quyền sở hữu của một tập hợp các tác phẩm âm bản ghi lại những khoảnh khắc trong lịch sử của Úc. Đầu tháng 6, nhà đấu giá thông báo họ đang đúc một mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho một bộ sưu tập các bản âm bản gốc bằng thủy tinh từ hơn 140 năm hoạt động của Công ty Rose Stereograph. Người trả giá cao nhất tại cuộc đấu giá cũng sẽ nhận được NFT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên