Nhà thầu phụ và nhà xây dựng nằm ở khu vực mới Xiong’an của Trung Quốc đang được thanh toán bằng nhân dân tệ kỹ thuật số

0
1044

Khu vực mới của Xiong’an, một khu vực mới ở cấp nhà nước ở Hà Bắc, Trung Quốc, đang thấy việc sử dụng các khoản thanh toán nhân dân tệ kỹ thuật số Onchain, theo thông tư do Chính phủ Xiong’an phát hành. Thông báo chi tiết rằng các nhà thầu và nhà xây dựng Xiong’an đang được thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC) thông qua Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Ủy ban quản lý phát triển của khu vực mới.

Xiong’an khu vực mới trả nhà thầu trong nhân dân tệ kỹ thuật số


Có vẻ như công nhân ở khu vực mới ở cấp nhà nước ở Hà Bắc, Trung Quốc còn được gọi là khu vực mới Xiong’an, đang được thanh toán bằng CBDC của Trung Quốc. Các quan chức chính phủ Xiong’an đã xuất bản một thông tư mô tả các mục tiêu thử nghiệm của dự án. Theo thông báo, Văn phòng Thạch Gia Trang của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) và Ủy ban quản lý phát triển của khu vực mới có liên quan đến hệ thống thí điểm lương.

Tuyên bố xuất phát từ khu vực mới Xiong’an, giải thích các nhà xây dựng thanh toán của mình trong các khoản thanh toán nhân dân tệ kỹ thuật số của Onchain, tuân theo các tuyên bố gần đây của Tổng giám đốc của Viện nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của PBOC.

Khu vực mới của Xiong’an rất nhộn nhịp với các nhà thầu làm việc trên các tòa nhà, ga xe lửa Xiong’an, đường sắt liên tỉnh Bắc Kinh-Xiong’an, đường cao tốc, G5 và G18, các dự án trồng rừng mùa xuân và sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing.
Tổng giám đốc Mu Changchun giải thích vào thứ Sáu, tại diễn đàn Lujiazui ở Thượng Hải, rằng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ “bao gồm”. ” Tuyên bố của MU Thực hiện theo báo cáo gần đây cho thấy CBDC không thấy sự chấp nhận rộng rãi ở Trung Quốc.

Tổng giám đốc nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của PBOC đã nhấn mạnh vào thứ Sáu rằng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ có thể tận dụng tất cả các loại phần mềm ví và phương tiện thanh toán vật lý. MU nhận xét rằng các ví khác nhau sẽ đáp ứng các loại cư dân Trung Quốc độc đáo sử dụng CBDC. Ngân hàng Trung ương của Trung Quốc cũng đã ra mắt các loại xổ số Yuan kỹ thuật số “phong bì đỏ” hơn nữa ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Hồng Kông cũng sẽ có thể kết nối với nhân dân tệ kỹ thuật số, theo một báo cáo gần đây.

Khu vực mới Xiong’an luôn được coi là một “chiến lược thiên niên kỷ”, vì nó được giới thiệu bởi Ủy ban Thường vụ Politburro của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm 2014. Thông tư của Chính phủ Xiong’an giải thích rằng các nhà xây dựng trong khu vực đang được trả lương thông qua Nền tảng thanh toán quỹ Blockchain. Khu vực mới có rất nhiều công nhân xây dựng tại các trang web làm việc như Đường sắt Intercity Bắc Kinh-Xiong’an và Ga xe lửa Xiong’an.

VAST Lượng xây dựng toàn thành phố diễn ra tại Xiong’an, khi khu vực mới chứng kiến ​​một trận lụt của các nhà đầu tư Bắc Kinh mua bất động sản trong khu vực trong những năm gần đây. Điều này gây ra một bong bóng nhà ở trong khu vực mới của Xiong’an và các quan chức địa phương áp đặt lệnh cấm tạm thời về doanh số bất động sản mới. Thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số này nhằm mục đích trả lương cho ngành phát triển bằng cách cải thiện toàn diện khả năng phục vụ và tối ưu hóa kinh nghiệm dịch vụ, ghi chú thông số.

Bộ tiền thanh toán nhân dân tệ kỹ thuật số đầu tiên đã được hướng dẫn tại các nhà thầu làm việc tại các dự án trồng rừng mùa xuân ở Xiong’an. Ngân hàng Hà Bắc cũng đang hợp tác với các thành viên Thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số tại Xiong’an. Một bản dịch thô của Thông tư mô tả hơn nữa việc chiếm dụng nhân dân tệ kỹ thuật số từ ví công cộng của nhà thầu phụ cho ví kỹ thuật số riêng tư của nhà xây dựng theo lô. Giao thức “đơn giản hóa rất nhiều quá trình thanh toán trung gian và cải thiện đáng kể hiệu quả thanh toán tiền lương.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên