Nhóm Monero nhận được khoản đóng góp 500.000 đô la ẩn danh

0
842

Theo tài khoản Twitter của dự án, nhóm nghiên cứu đằng sau Monero đã nhận được khoản đóng góp gần 500.000 đô la.

Nhà tài trợ không xác định đã quyên góp 1711 XMR (số tiền trị giá 486.600 đô la vào thời điểm viết bài) cho dự án Monero.

Người đóng góp Monero binaryFate xác nhận rằng giao dịch không phải là kết quả thay đổi từ một trong các giao dịch của chính quỹ, mà là giao dịch đến từ một nguồn bên ngoài.

Anh viết: “Đây quả thực là một sự quyên góp! Nón cho người tặng. Không có cuộc nói chuyện của BS hoặc nuôi danh tiếng, chỉ là hành động ẩn danh trực tiếp. ”

Có bao nhiêu tiền trong quỹ?


Khoản đóng góp đã được gửi đến Quỹ Chung Monero. BinaryFate lưu ý rằng quỹ này được “quản lý và ký quỹ bởi Nhóm cốt lõi, những người chi tiêu các khoản đóng góp khi thấy phù hợp để mang lại lợi ích cho dự án Monero.”

Một báo cáo minh bạch từ tháng 6 năm 2020 lưu ý rằng quỹ đã nắm giữ 2108,12 XMR vào năm ngoái, số tiền hiện trị giá khoảng 599.800 đô la. Ngoài ra, quỹ bao gồm một địa chỉ Bitcoin chứa 0,09 BTC ($ 3,200). Cuối cùng, một khoản đóng góp trước đó trị giá 1020 XMR (277.000 đô la) đã được trao cho quỹ vào tháng trước.

Dựa trên dữ liệu đó, khoản đóng góp 500.000 đô la ngày hôm nay sẽ tăng đáng kể quy mô của Quỹ Chung Monero.

Khoản đóng góp sẽ được chi vào mục đích gì?


Trước đây, Monero’s General Fund đã được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ web và dịch vụ lưu trữ, cùng với các công cụ như ARM buildbots.

Một phần của quỹ cũng dành cho một khoản lương. Trong khi các thành viên của nhóm cốt lõi của Monero không nhận lương, dự án sử dụng Diego “Rehrar” Salazar làm nhà thầu, người nhận tiền.

BinaryFate, người chịu trách nhiệm chính về quỹ, đã tuyên bố rằng Monero sẽ công bố một báo cáo minh bạch trong tháng này. Báo cáo đó có thể cung cấp cho công chúng một số ý tưởng về việc quyên góp ngày hôm nay sẽ hướng tới mục tiêu gì.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên