Nifty Labs của Coinsilium Group Limited Bắt đầu NFT trên Thị trường Bitcoin được hỗ trợ bởi RSK Development

0
1305

Một phòng trưng bày, một máy nghiền NFT và các mô-đun khác dự kiến ​​sẽ được xây dựng cho nền tảng mới được công bố.

Coinsilium Group Limited là một nền tảng xây dựng dự án tài chính mở và tiền điện tử nhằm phát triển và triển khai các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain. Đây là công ty blockchain đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2015. Sử dụng kinh nghiệm và mạng lưới rộng lớn của mình, nó đã đầu tư vào các dự án blockchain thành công và hàng đầu như RSK / IOV Labs, Blox, Indorse, etcetera. Cổ phiếu của Coinsilium hiện được giao dịch trên Thị trường mạo hiểm OTCQB ở New York và Thị trường tăng trưởng AQSE ở Luân Đôn với các ký hiệu tương ứng là “CINGF” và “COIN”.

NFT về Thông báo Phát triển Thị trường Bitcoin


Coinsilium đã thông báo vào ngày 11 tháng 5 năm 2021 rằng Nifty Labs, một trong những công ty con của nó, sẽ bắt đầu sản xuất NFT trên thị trường Bitcoin. Chuỗi khối RSK sẽ cung cấp năng lượng cho thị trường này và Nifty Labs đã hợp tác với Indorse để tạo ra dự án NFT (Non-Fungible Token) và nó sẽ dựa trên mạng Bitcoin.

Điểm nổi bật của dự án


Vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, Coinsilium tiết lộ công khai rằng Nifty Labs Limited đã ký một Biên bản ghi nhớ (Biên bản ghi nhớ) với Indorse, một tổ chức có trụ sở tại Singapore, trong đó Coinsilium sở hữu 10% cổ phần. Biên bản ghi nhớ được thực hiện để xây dựng mối quan hệ giữa Nifty Labs và Indorse nhằm mở một studio ở Gibraltar để sản xuất NFT cho dự án Bitcoin.

Coinsilium sau đó cũng thông báo vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, rằng 250.000 GBP đã được cung cấp cho Nifty Labs dưới dạng vốn lưu động ban đầu. Một phần vốn ban đầu này được dành cho việc sản xuất và vận hành nhanh chóng giải pháp nền tảng NFT đầu tiên của Nifty Labs. Các khía cạnh công nghệ của dự án sẽ do Indorse quản lý, dưới sự hướng dẫn của Giám đốc điều hành Indorse Gaurang Torvekar và giám đốc công nghệ của Nifty Labs.

Lúc đầu, tất cả các chi tiết dự án ban đầu được giữ bí mật vì tính nhạy cảm thương mại hiện tại. Mặt khác, các quan chức của Coinsilium hiện đang sẵn sàng công bố rộng rãi thông tin ban đầu của dự án.

Chi tiết về Phát triển Thị trường NFT


Theo các yêu cầu phát triển sơ bộ cho dự án NFT trên Bitcoin, nó sẽ là một thị trường toàn diện, đa dạng và có mục đích chung được cung cấp bởi RSK. Nó sẽ cung cấp cho người dùng tiền điện tử trải nghiệm đúc tiền cũng như giao dịch hiệu quả hơn về chi phí. Một người quản lý dự án, một người xây dựng và ba nhà phát triển đã được chỉ định cho dự án, và họ sẽ làm việc trong quá trình vận hành và xây dựng ban đầu.

Một phòng trưng bày, một máy nghiền NFT và các mô-đun khác dự kiến ​​sẽ được xây dựng cho nền tảng mới được công bố. Một trong những kế hoạch tương lai phù hợp nhất là hệ thống sẽ có thể đổi NFT để lấy các mã thông báo thay thế dựa trên công nghệ RSK, chẳng hạn như:

  • Mã thông báo quản trị MOC (Money on Chain)
  • RIF
  • RBTCD (RSK Bitcoin), được gắn với bitcoin bằng cách sử dụng chốt hai chiều được gọi là Powpeg
  • DOC (Dollar on Chain)
  • RDOC (Rif Dollar trên Chuỗi)


Coinsilium cũng thông báo rằng bản dựng ban đầu của dự án sẽ chủ yếu tập trung vào các danh mục NFT phổ biến và thông dụng, chẳng hạn như thể thao, trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật số, hình đại diện 3D, âm nhạc, thửa đất ảo, v.v. Nói cách khác, các khả năng của thị trường “NFT trên Bitcoin” sẽ khá giống với các khả năng của nhiều thị trường NFT nổi tiếng khác. Các phát triển trong tương lai cũng có thể có các tính năng khác nhau cho phép người dùng tương tác với các giao thức blockchain khác nhau của lớp một và lớp hai.

Thông tin về thời gian phát triển


Theo nhóm RSK, công việc phát triển sẽ được ưu tiên trên cầu mã thông báo NFT như một phần bổ sung cho cầu mã thông báo có thể thay thế hiện có của nó. Nó sẽ cho phép các NFT tiêu chuẩn blockchain RSK di chuyển sang các NFT tiêu chuẩn blockchain khác, chẳng hạn như tiêu chuẩn Ethereum ERC721.

Các khía cạnh kỹ thuật của thị trường dự kiến ​​sẽ mất đến sáu tháng để phát triển và giới thiệu. Các tác động bên ngoài thường xuyên ảnh hưởng đến việc hoàn thành và cung cấp đầy đủ chức năng kỹ thuật. Việc hoàn thành và kích hoạt cầu NFT Token chắc chắn là điều quan trọng nhất và sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Quan điểm của Eddy Travia về các Kế hoạch Phát triển Ban đầu

Giám đốc điều hành của Coinsilium, Eddy Travia, tuyên bố rằng việc xuất bản thông tin phát triển ban đầu của NFT trên thị trường Bitcoin là một bước tiến quan trọng đối với công ty. Hơn nữa, Coinsilium đã mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình để thúc đẩy sự phát triển của NFT. Ông cũng nói rằng Coinsilium tin rằng NFT về tăng trưởng Bitcoin của Nifty Labs và Indorse đang đi đúng hướng và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tiến trình của NFT.

NFT trên Bitcoin vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và mối quan hệ của Indorse với Coinsilium dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ trong thiết kế hợp đồng thông minh phức tạp.

Nhận xét của Diego Gutierrez Zaldivar


Theo Diego Gutierrez Zaldivar, Giám đốc điều hành của IOV Labs (công ty mẹ của RSK), không có công nghệ nào khác hỗ trợ môi trường tài sản kỹ thuật số và blockchain cũng như NFT. Các trường hợp sử dụng của NFT, chẳng hạn như quyền sở hữu tài sản ảo, nghệ thuật kỹ thuật số, trò chơi, âm nhạc, hình đại diện 3D, thể thao, v.v., đang mở rộng nhanh chóng. Ông cũng đề cập rằng bối cảnh NFT hiện tại chỉ là sự khởi động cho vô số cơ hội và khả năng mới. Quyết định mà Coinsilium đã thực hiện để làm việc với RSK để xây dựng NFT trên Bitcoin không chỉ là thú vị và ly kỳ. Chắc chắn sẽ trao quyền cho RSK để trở thành một trong những người chơi quyền lực nhất trong nền kinh tế do NFT thống trị trong tương lai.

NFT trên Bitcoin: Thị trường được cung cấp bởi RSK


RSK (Rootstock) được biết đến là nền tảng hợp đồng thông minh an toàn nhất thế giới. Nó (được bảo mật bởi Mạng Bitcoin) và hiện tại, nó trị giá 1.445 BTC theo điều khoản TVL (Tổng giá trị đã khóa), vượt qua LN (Lightning Network). Thành tích này minh chứng cho sự cống hiến của người dùng đối với cộng đồng De-Fi (Tài chính phi tập trung). Điều quan trọng cần nhớ là sự gia tăng gần đây của RSK một phần là do sự ra mắt của Sovryn DEX (Sàn giao dịch phi tập trung). Hơn nữa, mạng Sovryn DEX, được phát hành vào tháng 4 năm 2021 với 9 triệu đô la tài trợ, đã được tạo ra để hỗ trợ các nền tảng Bitcoin lớp hai.

Mạng RSK có hơn 259.000 giao dịch và nó cũng có hơn 50.000 tài khoản đang hoạt động, theo số liệu thống kê gần đây. Hơn nữa, trong tháng 4, mạng đạt 72% sức mạnh băm, một con số cao nhất mọi thời đại. Trong hai tháng qua, mạng RSK De-Fi cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng tích hợp và giải pháp.

rDai trên RSK là Cơ hội Không kém, Đặc biệt đối với Người hâm mộ DAI


Như đã đề cập trước đây, một trong những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy tăng trưởng kinh tế RSK RIF (Rootstock Infrastructure Framework) là sự gia tăng TVL BTC trên RSK. RIF là một bộ giao thức phi tập trung cho phép các nhà phát triển xây dựng DApps (Ứng dụng phi tập trung) theo mô-đun, đơn giản hơn, có thể mở rộng và nhanh hơn. Ngoài ra, nó rẻ hơn Ethereum, mang lại cho người dùng DAI một cơ hội.

DAI là gì?


DAI là một đồng tiền ổn định có giá trị bị ràng buộc chặt chẽ với giá đồng đô la. Vì nó là một đồng tiền ổn định, nó hấp dẫn người tiêu dùng trong thế giới rộng lớn của các loại tiền kỹ thuật số ngày càng biến động. DAI được xây dựng trên Ethereum và chạy trên các hợp đồng thông minh giữ giá của nó càng gần 1 đô la Mỹ càng tốt. MakerDAO là công ty phụ trách DAI và nó cung cấp mã thông báo MKR, được kiểm soát hoàn toàn bởi người dùng. Điều đáng chú ý là MakerDAO và DAI là một trong những DApp đầu tiên đạt được giai đoạn áp dụng hàng loạt.

Như đã đề cập trước đó, DAI dựa trên Ethereum, nhưng chi phí giao dịch Ethereum rất cao. Nhiều người dùng cũng cho biết họ đã được trả tới 1.000 USD cho một giao dịch duy nhất. Hơn nữa, phí giao dịch hàng trăm đô la đang trở nên phổ biến hơn. Do đó, ngày càng nhiều nhà phát triển đang chuyển sang lớp hai blockchain hoặc chuẩn bị làm như vậy trong tương lai gần để đạt được chi phí giao dịch thấp hơn và tốc độ giao dịch nhanh hơn.

rDAi trên RSK có nhiều lợi thế hơn bạn nghĩ


Hiện có hơn 76 triệu DAI đang được lưu hành, cho thấy sức mạnh của cộng đồng DAI. Do tính ổn định của nó, phần lớn người dùng của cộng đồng muốn tiếp tục sử dụng DAI. Đó là lúc DAI hoặc rDAI có thể đổi được phát huy tác dụng, một loại tiền điện tử chạy trên giao thức RSK thay vì Ethereum và vẫn được gắn với DAI. Chi phí giao dịch RSK thậm chí không hề nhỏ so với chi phí giao dịch Ethereum (đôi khi rẻ hơn 100 lần). Tỷ lệ giao dịch đơn lẻ của rDAI thường là 0,15c, rẻ hơn 80 lần so với chuyển đổi Ethereum.

rDAI cũng có những lợi thế khác, chẳng hạn như cho phép người dùng thu được lợi tức từ các khoản đầu tư của họ bằng cách đầu tư vào một nhóm các khoản vay thế chấp. Nói một cách đơn giản, tổng DAI mà người dùng có khi họ tham gia nhóm sẽ không đổi.

Một tính năng tuyệt vời khác của rDAI cần ghi nhớ là nó là một mã thông báo ERC-20 có thể thay thế được. Nó có nghĩa là người dùng có thể thực hiện giao dịch với bất kỳ ví tiền điện tử nào họ muốn. Vì rDAI là một mã thông báo có thể thay thế, người dùng có thể gửi bất kỳ số tiền nào bất kỳ lúc nào vào bất kỳ ví tiền điện tử nào và họ vẫn có thể rút tiền với tỷ lệ 1: 1.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên