Olyseum ra mắt nền tảng NFT trải nghiệm để tăng cường sự tương tác của người nổi tiếng với người hâm mộ

0
2005

Olyseum, một hệ sinh thái xã hội được hỗ trợ bởi blockchain, thưởng cho sự tương tác của người hâm mộ, rất vui mừng thông báo rằng họ đã ra mắt nền tảng NFT trải nghiệm (xNFT) đầu tiên trên thế giới.

Nền tảng này nhằm mục đích thay đổi cơ bản bối cảnh tương tác của người hâm mộ bằng cách đưa NFT lên cấp độ tiếp theo. Olyseum cho phép các tương tác được đánh giá cao, chân thực và có ý nghĩa giữa những người nổi tiếng và người hâm mộ.

Hơn 30 ngôi sao với hàng trăm triệu người theo dõi trên mạng xã hội đã tham gia nền tảng này ngay cả trước khi nó ra mắt chính thức, bao gồm những người đồng sáng lập Olyseum, Carles Puyol và Andrés Iniesta, cũng như ngôi sao MotoGP Jorge Martín, biểu tượng xe mô tô Toni Bou, và 5 sao Đầu bếp Michelin Eneko Atxa.

Olyseum khuyến khích các ngôi sao thông qua doanh thu quảng cáo, tài trợ và bán NFT trải nghiệm (xNFTs). Các ngôi sao sử dụng nền tảng này để tương tác với người hâm mộ của họ thông qua các hoạt động sáng tạo nội dung, thử thách kỹ năng và trải nghiệm. Mỗi ngôi sao sẽ có “hệ mặt trời” của riêng họ, nơi người hâm mộ có thể tận hưởng những trải nghiệm độc quyền với họ.

Olyseum cung cấp nhiều loại xNFT cho người hâm mộ lựa chọn, cho phép họ xây dựng bộ sưu tập của riêng mình, tăng thứ hạng và kiếm được trải nghiệm độc quyền với những người nổi tiếng yêu thích của họ.

Ngoài ra, mã thông báo tiện ích gốc OLY của Olyseum ngày nay đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io – một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu theo khối lượng – mở rộng phạm vi tiếp cận của mình tới hơn 4 triệu người dùng trên 150 quốc gia.

Olyseum được thành lập bởi nhà khoa học máy tính và nhà thần kinh học tài năng Carlos Grenoir, người giữ vai trò là Giám đốc điều hành của công ty và nhà tư vấn an ninh mạng nổi tiếng toàn cầu Kevin Mitnick. Các thành viên sáng lập khác là các cựu cầu thủ FC Barcelona, ​​Carles Puyol, Andrés Iniesta và Iván de la Peña.

Bình luận về sự ra mắt, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Olyseum, Carlos Grenoir cho biết: “Trong bối cảnh truyền thông xã hội bị tính phí cao ngày nay, người hâm mộ có khả năng hiển thị rất lớn về các hoạt động của các ngôi sao yêu thích của họ, nhưng mức độ tương tác cực kỳ hạn chế và thiếu bất kỳ chất thực sự nào. Trong khi không gian NFT mở rộng nhanh chóng đang cung cấp mảnh đất màu mỡ cho các ngôi sao phát triển các hình ảnh đại diện kỹ thuật số có giá trị cao cho nội dung của họ, thì mô hình trải nghiệm fan-star vẫn chưa được khám phá đúng cách, cho đến nay.

Olyseum muốn xác định lại các thông số về mức độ tương tác của người hâm mộ, trao quyền cho người hâm mộ xác nhận fandom của họ, mở rộng khả năng tiếp cận trải nghiệm của các ngôi sao đích thực và tạo ra một địa điểm để giao dịch và cho thuê xNFT. Chúng tôi cũng đang mang đến cho các ngôi sao cơ hội làm phong phú thêm các NFT hiện có và biến chúng thành xNFT trên nền tảng của chúng tôi. Với mạng lưới các biểu tượng quốc tế vô song của chúng tôi, nền tảng xNFT của Olyseum đang ở vị trí quan trọng để trở thành thị trường lựa chọn cho các ngôi sao cũng như người hâm mộ, đồng thời cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho các ngôi sao ra mắt trong lĩnh vực tiền điện tử, nâng cao thương hiệu của họ và kiếm tiền từ sức mạnh ngôi sao của họ . ”

Olyseum có trong số các nhà đầu tư chính của mình là Ngân hàng Crèdit Andorrà, đồng sáng lập BuyVIP Gerald Heydenreich, cựu cố vấn cấp cao của Rothschild Javier de Rocafort, siêu hacker Kevin Mitnick, đối tác INDITEX Jordi Ballbe, và các cựu cầu thủ FC Barcelona, ​​Carles Puyol, Andrés Iniesta và Iván de la Peña.

Những người nắm giữ mã thông báo hàng đầu của Olyseum là Jehan Chu, người sáng lập Kenetic Capital và đồng sáng lập Social Alpha Foundation; Patrick Dai, người sáng lập Qtum; David Garcia, người sáng lập Borderless Capital and Ripio; và Albert Castellana, người đồng sáng lập quỹ NEM.

OLY là mã thông báo dựa trên ERC-20. Nó đã được ra mắt trên Uniswap vào tháng Hai. Mã thông báo đã được liệt kê trên sàn giao dịch Gate.io, sàn giao dịch ProBit, CoinMarketCap, CoinGecko; và đã được tích hợp vào ví Oxis và Monedero.

Về Olyseum


Olyseum là một nền tảng phần thưởng được dẫn đầu bởi các ngôi sao cho trải nghiệm và các Token không thể thay thế (NFT) phong phú, làm cho nó dễ tiếp cận và kiếm tiền hơn bằng cách đưa các mã thông báo không thể thay thế lên cấp độ tiếp theo. Danh sách các ngôi sao ngày càng mở rộng của Olyseum được thực hiện theo một sứ mệnh chung là tạo cơ hội tương tác chân thực, có ý nghĩa với người hâm mộ và khen thưởng cho người hâm mộ vì họ đã ủng hộ và tham gia vào nền kinh tế người nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: olyseum.com, olyseum.medium.com và https://olyseum.zendesk.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên