Ổn định trong tài sản tiền điện tử với các stableCoin tương tác của E-Money

0
1002

Kể từ khi thành lập, StableCoins đã thay đổi cách chúng ta tương tác và đầu tư vào tài sản CryptoC. Gần đây, do điều kiện thị trường thuận lợi và một dòng tiền mới, StableCoin hiện đang được đúc ở tốc độ kỷ lục và đang cho phép các không gian trong tiền điện tử như Defi, giao dịch và đầu tư để khởi sắc. Tuy nhiên, nhiều stableCoin trên nhiều loại blockchain hoạt động trong silo và chuyển chuỗi chéo giữa StableCoins hiện được bật bởi các trung gian. Hành động tin tưởng một người trung gian để chuyển chuỗi chéo giữa StableCoins là một con đường hướng tới tập trung kiểm soát đối diện với các đạo đức phân cấp.

Tiền điện tử đang cung cấp một hình thức an toàn hơn, khả thi hơn của StableCoin cho người tiêu dùng trong ngành. Được bảo đảm đầy đủ bởi tiền gửi ngân hàng và trái phiếu chính phủ, họ cung cấp sự an toàn hữu hình, không giống như các mô hình StableCoin hiện có. Nó nhằm mục đích đáp ứng áp lực kinh tế thay đổi của thị trường trong khi tạo ra tiền nhanh, ma sát, toàn cầu bằng công nghệ blockchain. Được xây dựng trên mạng vũ trụ, mạng tiền điện tử không chỉ là một loại blockchain độc lập mà còn có khả năng tương tác với các blockchains khác. Network Cosmos, một hệ sinh thái mở rộng của blockchain tương thích và có chủ quyền, cho phép khả năng tương tác đầy đủ với các blockchains và mạng khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử và mang lại nhiều lợi thế cho chủ sở hữu mã thông báo tiền điện tử.

Là một hệ thống tương tác, tài sản vẫn là bất khả tri, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ mạng hoặc nền tảng nào và loại bỏ bất kỳ ma sát nào có thể phát sinh khi sử dụng nhiều stableCoin truyền thống hơn. Hệ thống thanh toán cũng có khả năng tương tác liền mạch với các blockchains khác trong hệ sinh thái. Thông qua giao thức liên lạc giữa các bộ giao tiếp (IBC) của Cosmos, tiền điện tử có thể liên lạc trực tiếp với các mạng dựa trên blockchain và giá trị trao đổi khác với chúng. Ngoài ra, không giống như các loại blockchains bằng chứng truyền thống, bằng chứng về cổ phiếu (POS) của E-Money cung cấp các giao dịch nhanh hơn và giải quyết gần ngay lập tức trong một môi trường phi tập trung hoàn toàn.

Mạng Cosmos gần đây đã tích hợp bản cập nhật “Stargate” vào mạng chính của họ, cho phép được hình thành các mối quan hệ và kết nối lớn hơn, thông qua một mạng tập thể cho phép nhiều chuỗi giá trị trao đổi và xây dựng các thế mạnh của nhau. Các dự án hàng đầu như chuỗi thông minh Binance, Thorchain, Terra, Band và Kava Dao đã cam kết sử dụng Stargate từ sự ra mắt hoặc trong tương lai, và nó đánh dấu một động thái thú vị về phía trước cho vũ trụ. Khi hiệu ứng mạng của khả năng kết thúc đạt đến đỉnh cao trên vũ trụ và tất cả các giao thức hoàn thành việc nâng cấp, nó có thể thấy vũ trụ cung cấp một giải pháp có thể phù hợp và quy mô cùng với các dự án blockchain hàng đầu thị trường.

StableCoin rất quan trọng đối với tiền điện tử và công nghệ Blockchain để đạt được việc áp dụng hàng loạt. Từ các công ty đầu tư lớn đến các nhà đầu tư bán lẻ cá nhân, tài sản tiền điện tử trong suốt ngành công nghiệp tiền điện tử mở rộng cung cấp một tài sản ổn định và có thể dự đoán được xử lý các giao dịch, đặc biệt là trong một môi trường kinh tế dễ bay hơi như vậy. Là một tài sản ổn định di chuyển đầu tiên trên vũ trụ, tài sản tiền điện tử được chuẩn bị để trở thành giải pháp hàng đầu khi xử lý chuyển đổi StableCoin chéo.

Sự phát triển của Cosmos tiếp tục đang định vị chính nó như một đối thủ cạnh tranh hàng đầu để lãnh đạo các dự án blockchain cho các ứng dụng tài chính phi tập trung thông qua khả năng tương tác và tập trung vào sự trao đổi giá trị và dữ liệu liền mạch trên nhiều mạng. Bây giờ, khả năng của E-Money thông qua vũ trụ vẫn còn hứa hẹn, và với cách tiếp cận độc đáo của tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ của Fiat, hiện đang tìm cách làm gián đoạn tiếp tục thị trường StableCoin để tốt

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên