PARSIQ mang giao thức IQ định hướng DeFi không rủi ro cho mạng chính

0
1420

PARSIQ tự hào thông báo về việc ra mắt giao thức sắp tới của mình. Đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, giao thức sẽ ra mắt và mã thông báo PARSIQ 2.0 sẽ có hiệu lực. Người dùng có thể kiểm tra những thay đổi này và cung cấp tính thanh khoản, trong khi khách hàng PARSIQ sẽ bắt đầu vay tiền để truy cập vào nền tảng khoảng một tuần sau khi giao thức ra mắt.

Nhiều thứ đang kết hợp với nhau cho hệ sinh thái PARSIQ. Sự phát triển và phát triển liên tục của nó kể từ khi ra đời vào năm 2018, đỉnh điểm là việc phát hành Giao thức IQ. Mang đến một giải pháp không có rủi ro cho ngành tài chính phi tập trung là một công việc lớn. Tuy nhiên, đã đến lúc chuyển đổi tiền điện tử từ một phân khúc đầu cơ sang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính có thể sử dụng trên toàn cầu mà không yêu cầu trung gian.

Giao thức IQ đã nhận được bản khởi chạy testnet trên Ethereum để thử nghiệm các tính năng và cung cấp phản hồi có giá trị. Khi giai đoạn testnet kết thúc, PARSIQ có thể đưa Giao thức IQ lên mạng chính vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Là một sản phẩm độc lập, giao thức tạo ra một mô hình kinh tế liên kết với Giao thức IQ, PARSIQ và mã thông báo PRQ gốc. Hơn nữa, tám dự án khác sẽ tận dụng Giao thức IQ cho các thay đổi và mô hình mã số của họ, xác nhận nhu cầu ngày càng tăng đối với giải pháp phần mềm như một dịch vụ này.

Điều làm nên sự độc đáo của Giao thức IQ là cách nó là giải pháp đầu tiên trong ngành DeFi cung cấp dịch vụ cho vay và vay tài sản đảm bảo không rủi ro. Giao thức IQ là mã nguồn mở và phi tập trung, cho phép tùy chỉnh phong phú liên quan đến các mô hình mã hóa cho các dịch vụ và tính năng. Bằng cách mã hóa các tài sản hiện có và biến chúng thành Mã thông báo quyền lực. Giao thức đạt được đăng ký phi tập trung, điều mà trước đây được coi là không thể trong thế giới blockchain. Thay vào đó, nó giống như một giao thức “cho thuê” để người dùng thiết lập nền kinh tế vòng tròn phi tập trung liên quan đến đăng ký trên chuỗi.

Người đồng sáng lập PARSIQ, Andre Kalinovski, nhận xét:

“Chúng tôi tin rằng, để blockchain đạt được sự áp dụng phổ biến, tính minh bạch là rất quan trọng. Có thể theo dõi và phân tích blockchain cũng như xác minh các giao dịch trong thời gian thực, sẽ giúp xây dựng niềm tin cho người dùng và nâng cao hiểu biết về cách thức hoạt động của blockchain. PARSIQ sẽ không chỉ cho phép loại hình giám sát này mà còn tiếp tục đổi mới và cung cấp các khả năng được cải thiện trong tương lai để blockchain có thể truy cập được cho tất cả mọi người. ” Người ta cũng đã xác nhận rằng Mysterium Network là người đầu tiên công bố việc sử dụng Giao thức IQ sắp tới để nâng cấp tokenomics của riêng họ. Đó là một thành công đáng kể, vì nó khẳng định tầm nhìn của PARISQ về mã số mã hóa của nó có thể mở ra sự hợp tác rộng rãi hơn trong ngành công nghiệp blockchain.

Ngoài ra, những người cho vay cung cấp mã thông báo của họ cho giao thức có thể kiếm được thu nhập thụ động. Người dùng sẽ tìm cách mượn hoặc ‘thuê’ các phiên bản mong muốn của những mã thông báo này để truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của hệ sinh thái. Chọn phương pháp này sẽ loại bỏ nhu cầu mua mã thông báo trên thị trường thứ cấp và bán lại sau đó. Tiếp cận theo yêu cầu đối với các giải pháp cụ thể là con đường phía trước và sẽ thúc đẩy sự áp dụng hàng loạt của ngành công nghiệp này.

Giới thiệu về PARSIQ

PARSIQ là một nền tảng giám sát blockchain và tự động hóa quy trình làm việc, đóng vai trò như một cầu nối đa cấp giữa các blockchain và các ứng dụng ngoài chuỗi. Công nghệ PARSIQ là ngôn ngữ lập trình PARSIQL độc quyền cho phép người dùng theo dõi và diễn giải một luồng dữ liệu vô tận trên blockchain. Do đó, PARSIQ có thể giám sát ví của người giao dịch và người dùng thông thường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên