Pepe the Frog Creator ra mắt NFT với Internet Meme khét tiếng

0
2153

Meme nổi tiếng trên Internet “Pepe the Frog” sẽ được bất tử hóa ở dạng sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) bởi người sáng tạo ban đầu của chú ếch, Matt Furie. Tất nhiên, Pepe đã được giới thiệu trong nghệ thuật blockchain trước đây và một loạt thẻ đã được tạo ra thông qua Counterparty vào năm 2016. Tuy nhiên, bất chấp số lượng Pepes hiếm của NFT trên web, Furie nói khi nói đến chú ếch nổi tiếng của mình, “Mọi thứ khác là một chiến lợi phẩm. ”

Cảm thấy người đàn ông tốt


“Không có gì đánh bại được điều thực”, tác giả của meme Internet Pepe the Frog khét tiếng nói với Washington Post (WP) tuần này. Matt Furie nổi tiếng với việc tạo ra Pepe the Frog vào năm 2005 trong một bộ truyện tranh có tên “Câu lạc bộ những chàng trai”. Khi bức ảnh được tung lên mạng, nó đã lan truyền trên Myspace, Reddit, 4chan và Tumbler, và sau đó được công nhận là một trong những meme phổ biến nhất trong thập kỷ qua. Bây giờ Furie đang tham gia vào trò chơi sưu tầm mã thông báo không thể thay thế (NFT) và anh ấy đang đưa Pepe đi cùng.

Furie đã ra mắt một cổng web có tên pegz.fun và nó có các sinh vật 2-D và 3-D hoạt hình mà Furie đã tạo ra. Người dùng thậm chí có thể đăng ký “plops” dường như là một airdrop thuộc một loại hình nào đó có NFT của Furie. Một trong những chốt NFT có mô tả đầy màu sắc về nhân vật Pepe the Frog nổi tiếng của Furie. Khi nói chuyện với WP, Furie cho biết rất nhiều nghệ sĩ NFT đang tạo ra những tác phẩm thú vị.

Furie nói trong cuộc phỏng vấn của mình: “Thế giới NFT rất mới và có rất nhiều người lạc quan tạo ra những điều thú vị. “Pepe không có hành trang ở đây mà anh ấy làm trong‘ thế giới thực ’, và tôi thích làm việc với những người không tưởng và những người có suy nghĩ tự do lạc quan. Có rất nhiều khả năng, ”người sáng tạo Pepe nói thêm.

Pepe the Frog Creator: ‘Nothing Beats the Real Thing’


Giờ đây, Pepe không còn xa lạ với blockchain khi Bitcoin.com News đã đưa tin về nhóm đã tạo ra một loạt các thẻ giao dịch dựa trên blockchain Rare Pepe vào năm 2016. Việc tạo ra các thẻ này trên Counterparty là sau khi Liên đoàn Chống phỉ báng coi Pepe là một “biểu tượng căm thù.”

Pepe the Frog Creator Launches NFTs Featuring the Infamous Internet Meme

Khi NFT bắt đầu xuất hiện trở lại trên các tiêu đề vào năm 2020 và đến năm 2021, một NFT có tên “Homer Pepe” được bán với giá 320.000 đô la vào tháng 2 năm 2021. Furie đã đề cập ngắn gọn đến sự nổi tiếng của Pepe NFT đã được đưa ra trước khái niệm pegz của anh ấy trong cuộc phỏng vấn WP của anh ấy.

Furie nói: “Mọi thứ khác đều là chiến lợi phẩm và tôi rất lấy cảm hứng từ những chiến lợi phẩm trong cuộc sống và nghệ thuật của mình. “Nhưng không có gì đánh bại được điều thực sự,” anh nói thêm. Người sáng tạo của Pepe the Frog đã lưu ý thêm:

Không gian mới này đang đặt nền móng cho Internet 3.0. Trong tương lai, bạn sẽ có thể truy tìm meme trở lại nguồn của chúng.

Nghệ sĩ NFT nổi tiếng Matt Kane đã nói về lối vào của Furie vào không gian NFT và hoan nghênh người tiên phong về meme. “Matt Furie đã tạo ra Pepe, lấy cảm hứng từ Rare Pepes, cung cấp cho chúng tôi bằng chứng về khái niệm dựa trên bối cảnh NFT hiện đại,” Kane nhận xét. “Vì vậy, để Matt có được một suất vào NFT thành công như vậy, nó đã tạo ra một vòng tròn đẹp.”

Tất nhiên, các thiết kế pegz đầy màu sắc khác của Furie cũng thú vị như chú ếch, theo người tạo meme trên Internet. Furie kết luận: “Chúng tôi muốn tung ra một cơn thịnh nộ trong metaverse đối với những người yêu thích disco, thằn lằn, những con thằn lằn lưỡi, những con cá voi, những chú chó đốm, những chú chó ngố, những chú chích chòe và tất cả mọi người,” Furie kết luận. “Phương tiện truyền thông vi-rút nằm trong đầu chúng ta, tiềm thức của chúng ta. No không bao giơ kêt thuc. Tốt nhất là kết bạn với những con sâu trong tâm trí chúng ta và khiêu vũ với chúng ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên