Raoul Pal cho biết lý do tại sao anh ấy tăng giá với Ethereum hơn là Bitcoin

0
2087

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal đã bày tỏ suy nghĩ của mình về lý do tại sao ông luôn lạc quan về Ethereum (ETH) so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC).

Đáng chú ý, Pal chủ yếu thảo luận về danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trong một podcast trực tuyến có tên “Raoul Pal về tính không thể tránh khỏi của tiền điện tử”. Trong cuộc thảo luận, Pal đã đề cập rằng anh ấy quan tâm đến ETH khi anh ấy thấy rằng Luật Metcalfe không liên quan đến Bitcoin.

Pal giải thích,

Vì vậy, tôi bắt đầu cố gắng hiểu thêm về Luật Metcalfe, cách nó ảnh hưởng đến ngành điện thoại di động, Internet và sau đó là những thứ như Amazon (NASDAQ: AMZN), Facebook (NASDAQ: FB), Google (NASDAQ: GOOGL), và tất cả cái đó. Và đó là bước đột phá lớn đối với tôi khi tìm ra tất cả những điều này và ETH thực sự đang được chấp nhận nhanh hơn Bitcoin.
Không chỉ điều này, Pal một lần nữa nói rằng không gian tiền điện tử đang trên đà gia tăng trở thành mối quan tâm chính. “Toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số đang tăng khoảng 113 phần trăm mỗi năm”. Cũng thế,

Pal nói thêm rằng mạng Ethereum giữ vị trí lớn nhất trong sự phổ biến ngày càng tăng của không gian tiền điện tử ngày nay. Hơn nữa, Pal thậm chí còn nhấn mạnh rằng Ethereum hiện là công ty tiên phong khi nói đến việc áp dụng bất kỳ công nghệ nào nhanh nhất. Hơn nữa, Pal nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch đầu tư vào các tài sản tiền điện tử khác ngoài Bitcoin và Ethereum.

Tôi muốn phân bổ tiền vào một rổ các loại khác. Tôi không biết cái nào. Tôi biết ETH và Bitcoin mà tôi muốn. Tôi không biết dự án nào khác sẽ có được hiệu ứng mạng thích hợp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên