Revolut’s Crypto Holdings Mushroom lên tới 700 triệu đô la

0
1420

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London Revolut đã thay mặt khách hàng của mình nắm giữ hơn 742 triệu đô la tiền điện tử vào cuối quý 4 năm 2020, theo một báo cáo ngày 21 tháng 6 của Yahoo! Tài chính.

Vào thứ Hai, công ty đã tiết lộ kết quả tài chính của mình, cho thấy doanh thu hàng năm tăng 57% (từ 229 triệu đô la vào năm 2019 lên 361 triệu đô la). Hầu hết nó đến từ Vương quốc Anh, với Hoa Kỳ và các thị trường lớn khác có tác động không đáng kể đến lợi nhuận.

Revolut đã thêm giao dịch tài sản kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2017, đây là mức đỉnh của đợt tăng giá trước đó. Vào tháng 7 năm 2020, công ty khởi nghiệp ngân hàng di động nổi tiếng đã ký hợp tác với công ty tiền điện tử được quản lý Paxos để đưa dịch vụ này đến Hoa Kỳ.

Sự bùng nổ tiền điện tử đã giúp bảo vệ Revolut khỏi sự lao dốc do đại dịch trong các giao dịch thẻ.

Martin Gilbert, Chủ tịch không điều hành của Revolut, nói rằng công ty đang tập trung vào việc đa dạng hóa các dòng doanh thu của mình:

Chúng tôi tăng cường nỗ lực đa dạng hóa doanh thu, giảm sự phụ thuộc vào việc trao đổi và du lịch quốc tế, đồng thời phát triển các công cụ và dịch vụ để tạo điều kiện cho người tiêu dùng áp dụng quản lý tài chính kỹ thuật số.

Tuy nhiên, công ty khởi nghiệp vẫn phải đối mặt với khoản lỗ ngày càng tăng lên tới 280 triệu đô la vào năm 2020, với chi phí quản lý chịu trách nhiệm về phần của sư tử trong tổng số tiền nói trên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên