Robert Kiyosaki khuyên mua Bitcoin như một biện pháp bảo vệ chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sắp xảy ra

0
1999

Doanh nhân và là tác giả của cuốn sách tài chính bán chạy nhất nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki, khuyên rằng điều quan trọng là phải có được các tài sản như bitcoin để bảo vệ khỏi một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sắp xảy ra.

Mua Bitcoin để chuẩn bị cho sự sụp đổ toàn cầu


Tweet vào thứ Hai (28/6/2021), Kiyosaki cảnh báo về một cuộc khủng hoảng kinh tế không chỉ lớn nhất trong lịch sử mà còn kéo dài trong một thời gian dài. Để chuẩn bị cho sự sụp đổ như Kiyosaki dự đoán, doanh nhân này đã khuyên 1,6 triệu người theo dõi của mình mua càng nhiều bitcoin càng tốt.

“Thời điểm tốt nhất để chuẩn bị cho một vụ va chạm là trước khi va chạm. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp đến. Tin tốt là thời điểm tốt nhất để làm giàu là trong thời kỳ suy sụp. Tin xấu là vụ tai nạn tiếp theo sẽ còn dài. Nhận được nhiều vàng, bạc và Bitcoin hơn trong khi bạn có thể. Bảo trọng.”

Tác giả đã đưa ra một tuyên bố tương tự vào năm 2018. Theo Kiyosaki, các chính sách ôn hòa như nới lỏng định lượng được chính phủ Hoa Kỳ áp dụng có thể dẫn đến sự sụp đổ kinh tế. Doanh nhân người Mỹ tiếp tục khuyên mọi người nên đầu tư vào bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, gọi tiền điện tử là “tiền của mọi người”.

Vào tháng 8 năm 2020, tác giả nhắc lại lời khuyên của mình là đầu tư vào bitcoin và các tài sản quý khác, trước một cuộc khủng hoảng ngân hàng sắp xảy ra.

Tuyên bố gần đây của Kiyosaki phù hợp với câu chuyện về trạng thái trú ẩn an toàn của bitcoin. Công dân của các quốc gia đang trải qua khủng hoảng kinh tế đã được biết là chuyển sang BTC để bảo vệ tiền của họ. Mọi người đang chuyển tiền của họ vào bitcoin trong bối cảnh lo ngại lạm phát.

Một dữ liệu gần đây của công ty phân tích blockchain Chainalysis tiết lộ rằng ngày càng có nhiều người Ấn Độ mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Dữ liệu cho thấy số lượng nhà đầu tư BTC ở Ấn Độ là 15 triệu, bất chấp các mối đe dọa liên tục của chính phủ đối với ngành.

Trong khi đó, lời khuyên đầu tư vào bitcoin của tác giả nổi tiếng không có gì đáng ngạc nhiên vì Kiyosaki là nhà đầu tư và đề xuất BTC. Vào tháng 5, doanh nhân này nói rằng sự sụt giảm giá của bitcoin là có lợi, đồng thời nói thêm rằng anh ta có thể tiếp tục tích lũy BTC của mình khi giá giảm xuống còn 27.000 đô la.

Đầu tháng 6, Kiyosaki nói rằng sự cố là một cơ hội để trở nên giàu có, nói rằng anh ấy đang chờ giá BTC giảm xuống còn 24.000 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên