SaTT thông báo về việc phát hành trang web mới và chuẩn bị cho ra mắt nền tảng quảng cáo sáng tạo

0
1683

Gã khổng lồ quảng cáo blockchain trong tương lai SaTT đã công bố ra mắt trang web satt-token.com mới của họ, đưa hoạt động tiếp thị của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới. SaTT đã ngày càng phát triển về mức độ phổ biến, hoạt động và các trường hợp sử dụng, và trang web mới giống như một chiếc lông khác trong chiếc mũ đã được trang trí công phu của họ.

Một bước khác hướng tới cách mạng hóa ngành quảng cáo


Sức mạnh của blockchain đã xoay sở để quét qua một số tiêu chuẩn truyền thống trong các lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, bất động sản và hơn thế nữa. Ngành công nghiệp quảng cáo, một gã khổng lồ khác về sức mạnh và mức độ liên quan, cho đến nay phần lớn vẫn xa cách với giới hạn của blockchain. SaTT đang thay đổi điều đó, mang lại sự minh bạch và phi tập trung hơn cho ngành quảng cáo hiệu quả hơn.

Giờ đây, SaTT đã quyết định ra mắt một trang web mới để hỗ trợ một đội ngũ đông đảo và giàu kinh nghiệm hơn cũng như giúp khám phá nhiều con đường hơn trong thị trường ngách của họ. Trang web satt-token.com sẽ là trang web tạm thời cho đến khi phát hành satt.io, được thiết lập là trang web lớn nhất dành cho các nhà quảng cáo, người có ảnh hưởng và nhà phát triển muốn sử dụng hết tiềm năng của dApp của SaTT.

Ngoài một loạt các cải tiến và cập nhật, trang web mới cũng sẽ đi kèm với một hệ thống xác thực tiên tiến hơn được thiết lập để mang lại tính bảo mật cao hơn và hiệu quả hơn. Trang web cũng sẽ là một bước tiến tới việc khởi chạy lại sự hiện diện kỹ thuật số của SaTT trong một hình đại diện mới, được nâng cấp trước thế giới.

Hợp nhất Chất lượng và Giải pháp trong One


Token giao dịch quảng cáo thông minh, hoặc SaTT, đã được đưa ra với một giải pháp dựa trên blockchain để giải quyết vô số vấn đề của ngành quảng cáo. Từ việc thanh toán chậm đến các khoản phí cao, thiếu minh bạch cho đến kết quả đầu ra kém, SaTT quyết tâm giải quyết những vấn đề này và nhiều vấn đề khác liên quan đến người tạo nội dung, nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Giờ đây, với việc ra mắt trang web, SaTT đã tiến thêm một bước theo hướng thiết lập một điểm đến duy nhất cho người dùng để tạo, xuất bản, phân phối và kiếm tiền từ các chiến dịch, đồng thời đảm bảo lợi ích lớn hơn cho tất cả các bên liên quan. SaTT đã có sẵn một dApp dựa trên Ethereum cung cấp tốc độ, tính minh bạch và các công cụ phân tích cho người dùng trong ngành và hiện đã có trên BEP20.

Tiếp theo là gì?


SaTT đã có sự hiện diện lâu dài trên nhiều ngành dọc của ngành quảng cáo. Tuy nhiên, những người đứng sau nền tảng này tin tưởng vào việc nâng cấp và tối ưu hóa liên tục là chìa khóa để tăng trưởng bền bỉ.

“Chúng tôi đang xem xét cả việc mở rộng các con đường khám phá trong thị trường ngách của chúng tôi và tối ưu hóa sự hiện diện kỹ thuật số của chúng tôi để có hiệu suất tốt hơn và gia tăng giá trị”, đại diện của SaTT chia sẻ. “Trang web mới đang được hình dung là sự kết hợp của cả hai và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều điều trên các thẻ trong tương lai.”

Trang web mới được thiết lập để trở thành diễn đàn trực tuyến lớn nhất cho người tạo nội dung, nhà xuất bản, nhà quảng cáo và các bên liên quan khác trong tương lai gần. Sau đó, SaTT có kế hoạch đưa dApp của mình lên một tầm cao khác bằng cách bổ sung sức mạnh và sự dữ dội cho nền tảng giải pháp của mình cho mảng quảng cáo. Đồng thời, nhóm đang đưa ra Bằng chứng về khái niệm của họ để giúp hình dung và nắm bắt rõ hơn vai trò của SaTT trong việc định hình tương lai của ngành. Họ đang có kế hoạch tung ra POC của mình với một chiến dịch tiếp thị trị giá hơn 1 triệu đô la Mỹ để làm cho giải pháp SaTT nhanh chóng được biết đến trong ngành.

Gần đây, SaTT đã được liệt kê trên Bitcoin.com, đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Đây là một thành tựu lớn đối với các sáng kiến ​​gây quỹ của SaTT, giống như việc niêm yết trên HitBTC vài tháng trước. Khi SaTT tiếp tục leo thang về mức độ phổ biến và hấp dẫn, cộng đồng của nó đang hướng tới sự mở rộng chưa từng có. Giờ đây, với việc bổ sung các tính năng bảo mật chưa từng có, giải ngân nhanh chóng và dễ sử dụng của SaTT, SaTT cũng sẽ có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ hơn bao giờ hết với trang web mới của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên