SEC Ghế Gary Gensler nói rằng nên có chế độ quy định liên bang xung quanh Trao đổi tiền điện tử

0
1783

Người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đang tăng gấp đôi cuộc gọi của mình để điều chỉnh trao đổi tiền điện tử.

Trong quá trình trao đổi toàn cầu & Hội nghị ảo Fintech được tổ chức bởi Piper Sandler, Gary Gensler kêu gọi thiết lập chế độ quy định liên bang để đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư:

Tài sản Crypto phần lớn được giao dịch trên các sàn giao dịch, và công chúng nên có các chế độ bảo vệ nhà đầu tư xung quanh họ. Chúng tôi cần một chế độ liên bang nơi họ được đăng ký và quy định.

Trở lại vào tháng 5, SEC thúc giục Quốc hội mang lại sự rõ ràng theo quy định đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử trong khi gây lo ngại về việc gian lận và thao túng thị trường.

Ngoài ra, Gensler đang xem xét các quy tắc tân trang lại chi phối giao dịch chứng khoán.

Trong cuộc phỏng vấn CNBC mới nhất của mình, ông nói rằng tài sản Crypto nên có những biện pháp bảo vệ tương tự như cổ phiếu và hàng hóa:

Đây là những gì tôi khá tự tin về. Các nhà đầu tư không có đầy đủ các biện pháp bảo vệ mà họ có tại các thị trường chứng khoán hoặc trong thị trường tương lai hàng hóa … Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không có những biện pháp bảo vệ đầy đủ này. Đó là một lớp tài sản đầu cơ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên