Solana Labs kiếm được 314 triệu đô la tiền tài trợ khi token SOL tăng 20%

0
770

Giá của Solana đã tăng 20,9% trong 24 giờ qua, tăng từ 33,5 đô la lên 42 đô la. Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử đã đạt mức cao hàng ngày là 44 đô la.

Biến động giá tích cực hôm nay là một phần của một tuần tăng trưởng rộng hơn của Solana, đã tăng 36,8% trong bảy ngày qua.

Bất chấp sự tăng trưởng tích cực gần đây, đó là một tháng đầy biến động đối với dự án tiền điện tử. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 58 đô la vào ngày 18 tháng 5, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng là 21 đô la chỉ 5 ngày sau đó vào ngày 23 tháng 5.

Một trong những lý do giải thích cho quỹ đạo đi lên hiện tại của SOL, mã thông báo gốc của dự án, có thể là vòng tài trợ gần đây của Solana Labs đã huy động được 314 triệu đô la. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Polychain Capital và Andreessen Horowitz, một công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân của Mỹ có lịch sử lâu đời trong việc đầu tư vào các sáng kiến ​​tiền điện tử.

Các công ty khác đã tham gia vòng gọi vốn bao gồm Coinfund, Blockchange Ventures, Alameda Research và ParaFi Capital.

“Có thể dễ dàng tưởng tượng vô số trường hợp sử dụng cho tiền điện tử như một công nghệ, nhưng việc xây dựng chúng thành các sản phẩm thực sự mà hàng triệu người sử dụng đòi hỏi sự tồn tại của các blockchains hiệu suất cao,” Ali Yahya, đối tác chung tại Andreessen Horowitz, cho biết thêm, “ Solana là một blockchain thế hệ tiếp theo có thể đáp ứng được điều đó. ”

Solana là gì?


Những người xem đã mô tả dự án như một “kẻ giết người Ethereum” tiềm năng, dự đoán nó sẽ trở thành ngôi nhà chung cho các ứng dụng phi tập trung và không gian tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng.

Ngày nay, chuỗi khối Solana hỗ trợ khoảng 1.000 giao dịch mỗi giây, cao hơn nhiều so với khả năng xấp xỉ 15 giao dịch mỗi giây của Ethereum.

Một điểm khác biệt chính giữa cả hai blockchain là blockchain Solana chạy trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Điều này, quan trọng, cho phép các giao dịch trên Solana rẻ hơn nhiều so với Ethereum, vốn từ lâu đã gặp rắc rối bởi phí giao dịch cao.

Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Solana Labs, cho biết: “Solana đã sẵn sàng xây dựng ngay hôm nay,” cho biết thêm, “Sau khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong sự tiếp nhận của các nhà phát triển toàn cầu, chúng tôi tin rằng khả năng mở rộng và thông lượng trong blockchain hiện là một vấn đề đã được giải quyết.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên