Square đang cân nhắc việc tạo ví phần cứng Bitcoin

0
2282

Theo một chủ đề Twitter được đăng bởi Jack Dorsey từ Miami, gã khổng lồ thanh toán Square đang xem xét tạo một ví phần cứng cho Bitcoin.

Ông tuyên bố rằng nó sẽ được xây dựng “hoàn toàn ngoài trời” trong khi chia sẻ một số nguyên tắc chính của công ty.

Dorsey viết rằng Bitcoin được xây dựng cho tất cả mọi người, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo ra một giải pháp không giám sát:

Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải xây dựng một sản phẩm toàn diện mang lại giải pháp không quản lý cho thị trường toàn cầu. Rất tôn trọng tất cả những người đã giúp chúng tôi đi đến nay. Đâu là yếu tố cản trở lớn nhất để có được giải pháp không giám sát cho 100 triệu người tiếp theo?

Việc cung cấp cũng sẽ kết hợp tính khả dụng với bảo mật đồng thời có giải pháp Lớp 2, mà Dorsey tin rằng là “cần thiết” cho sự phát triển:

Sự tăng trưởng theo đơn đặt hàng mà chúng ta tưởng tượng đòi hỏi sự kết hợp của các giải pháp giám sát, ngoài chuỗi và lớp thứ hai cho phép mọi người “thoát ra khỏi con số 0”. Những khoản đầu tư công nghệ nào có thể cho phép hỗ trợ gốc L2 liền mạch, có thể mở rộng, cho ví phần cứng?

Ngoài ra, Dorsey muốn cải thiện cơ chế khôi phục để ngăn mọi người đốt tiền của họ:

Khách hàng phải bảo vệ thông tin khôi phục khỏi bị hư hỏng, mất mát, trộm cắp và lưu trữ (các) bí mật. Trong thực tế, điều này vẫn chưa sẵn sàng. Chúng tôi không muốn có thêm mật khẩu trên bài đăng của nó. Chúng ta nên xem xét giải pháp tốt nhất của lớp nào?

Ví của Square có thể sẽ không có màn hình để thuận tiện và dễ tiếp cận hơn. Công ty cũng sẽ cố gắng cung cấp cho người dùng di động “trải nghiệm tuyệt vời.”

Ledger có trụ sở tại Paris và Trezor có trụ sở tại Praha hiện là hai công ty lớn nhất trên thị trường ví phần cứng tiền điện tử. Vẫn còn phải xem liệu Square có thể lật đổ sự thống trị của họ hay không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên