Stake Technologies tăng 10 triệu đô la trước khi đấu giá Polkadot và Kusama

0
1233

Stake Technologies, công ty đứng sau Plasm Network và Shiden Network, hai trung tâm xây dựng các hợp đồng thông minh tương thích liên blockchain trên Polkadot, Kusama và các giao thức khác, cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Fenbushi Capital dẫn đầu.

Một danh sách dài các nhà đầu tư cũng tham gia vào vòng gọi vốn, bao gồm: Hypersphere Ventures, Gumi Cryptos, IOSG Ventures, TRG Capital Management, AU21 Capital, Digital Strategies, SNZ, Sub0 Capital, Altonomy, East Ventures và những người khác. Vòng này cũng có sự tham gia của một số nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý, bao gồm Nobuyuki Idei, cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Sony.

Stake Technologies sẽ sử dụng tiền tài trợ trong các cuộc đấu giá parachain dự kiến ​​diễn ra trong những tuần tới để giúp giành được vị trí trên cả Polkadot và người anh em họ Kusama thử nghiệm hơn của nó. (Plasm được xây dựng trên Polkadot; Shiden trên Kusama.)

Các dự án có thể theo đuổi cách tiếp cận bán hàng trực tiếp, trong đó các mã thông báo của mạng mới được bán để đổi lấy mã thông báo gốc của mạng parachain tương ứng, DOT (-8,38%) hoặc KSM. Một chiến lược khác liên quan đến “các khoản vay cộng đồng”, trong đó chủ sở hữu mã thông báo cho vay DOT hoặc KSM của họ để được sử dụng làm tài sản thế chấp cho hợp đồng thuê parachain.

Stake Technologies đã áp dụng chiến lược cho vay đám đông để giành được hợp đồng thuê Shiden parachain, mang lại cho chủ sở hữu KSM động lực đóng góp bằng cách cung cấp mã thông báo SDN làm phần thưởng. Khi kết thúc thời gian thuê, có thể từ sáu tháng đến hai năm, các mã thông báo sẽ được trả lại cho chủ sở hữu ban đầu của chúng. (Ở Kusama, thời gian thuê được giới hạn trong khoảng 11 tháng.)

“Kể từ khi gặp nhóm Plasm vào năm 2019, khi Stake Technologies là một trong những nhóm đầu tiên xây dựng trên Substrate trong bộ tăng tốc của Longhash, chúng tôi đã liên tục bị ấn tượng bởi khả năng lặp lại và thực thi của nhóm dựa trên tầm nhìn của họ về việc đưa nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng vào Remington Ong, một đối tác tại Fenbushi Capital, cho biết trong một tuyên bố.

Mạng Plasm và Shiden sẽ mang lại một lớp phát triển hợp đồng thông minh cho hệ sinh thái Polkadot có khả năng tương tác với Ethereum và các giải pháp mở rộng lớp 2 khác nhau của nó, cũng như các hệ thống khác lưu trữ các ứng dụng như tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

“Cách tiếp cận đa blockchain có nghĩa là Plasm và Shiden sẽ là những đóng góp quan trọng cho hệ sinh thái parachain tổng thể, với công việc của họ là mở rộng quy mô mang lại lợi ích cho mọi parachain khác trong tương lai,” Jack Platts, đồng sáng lập của Hypersphere Ventures, cho biết trong một tuyên bố.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên