Sushi để ra mắt Bộ sản phẩm đầy đủ trên Harmony

0
725

Kể từ khi triển khai nguyên bản trên blockchain của Harmony vào tháng 5, Sushi hiện đang tăng cường hợp tác với Harmony sau khi tiết lộ kế hoạch đưa toàn bộ sản phẩm tài chính phi tập trung (defi) lên blockchain với các ưu đãi đi kèm được thiết kế để thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn. Trong khi đó, cạnh tranh trao đổi phi tập trung (dex) tiếp tục tăng cao.

Mở rộng quan hệ đối tác đi kèm với 4 triệu đô la trong các chiến dịch khuyến khích


Vào thứ Năm, Harmony, một mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) tập trung vào khả năng giao dịch xuyên chuỗi, đã công bố quyết định mở rộng thỏa thuận hợp tác với Sushi, một nền tảng defi do cộng đồng định hướng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính phi tập trung.

Sau khi triển khai Sushiswap trên Harmony vào tháng 5, sự hợp tác mới được củng cố mở đường cho Sushi triển khai phần còn lại của bộ sản phẩm của mình trên blockchain bằng chứng cổ phần (EPoS) hiệu quả.

Sushiswap là người về nhì trong lĩnh vực này với 11% thị phần khối lượng giao dịch dex, theo số liệu thống kê bảy ngày của Dune Analytics. Dex dẫn đầu là Uniswap với 61% khối lượng giao dịch trong bảy ngày. Dựa trên dữ liệu gần đây nhất, trong khi khối lượng bảy ngày của Sushiswap là 2.079.972.559 đô la, Uniswap đang dẫn đầu với 10.793.064.634 đô la.

Ngoài ra, những người chơi sắp ra mắt như Curve và 0x Native đang chạy đua để thu hẹp khoảng cách, với Curve ở mức 1.427.401.281 đô la trong khối lượng giao dịch bảy ngày và Ox cho thấy khối lượng giao dịch trong bảy ngày là 1.091.283.123 đô la.

Tương ứng với kỷ niệm hai năm ra mắt mạng chính của Harmony, mối quan hệ đối tác mở rộng nhằm mục đích tăng cường khả năng xác định chuỗi chéo của giao thức, đồng thời tận dụng tốc độ giao dịch 2 giây của Harmony và chi phí giao dịch thấp.

Việc triển khai toàn bộ Sushi sẽ đi kèm với hai chiến dịch khuyến khích. Điều này bao gồm chiến dịch khai thác thanh khoản trị giá 2 triệu đô la để khuyến khích tăng năng suất với 1 triệu đô la phần thưởng mã thông báo ONE và 1 triệu đô la 1Sushi.

Kashi, một ứng dụng phi tập trung cho vay (dapp) được xây dựng trên Sushi’s Bento Box, cũng đang triển khai nguyên bản trên Harmony. Nền tảng cho vay và giao dịch ký quỹ sẽ là điểm đến cho một chương trình ưu đãi trị giá 2 triệu đô la khác sẽ bao gồm các mã thông báo OneSushi trị giá 1 triệu đô la và 1 triệu đô la. Bento Box, một kho tiền gửi tài sản, sẽ không được triển khai trên Harmony. Tuy nhiên, các tài sản được lưu trữ sẽ có thể truy cập được đối với các dapp được xây dựng trên nó.

Giải quyết các Thiếu sót của Defi


Khi các giao thức defi tìm cách tránh chi phí cao và thông lượng thấp liên quan đến Ethereum, cuộc đua đang diễn ra để triển khai trên các mạng và giải pháp cạnh tranh.

Sushi hoạt động trong một đại dương các giải pháp thách thức và không phải là nền tảng duy nhất tiến tới những chân trời mới, được nhắc lại bởi việc áp dụng Polygon của Aave và Curve. Sushiswap cũng có mặt trên Polygon, làm nổi bật sự chấp nhận nhanh chóng của nền tảng.

Polkadot cũng đang thu hút sự chú ý của defi như một giải pháp thay thế cho các hạn chế về khả năng mở rộng và chi phí của Ethereum. Acala, nhằm mục đích trở thành trung tâm defi tương thích với Ethereum trên Polkadot, đã chứng kiến ​​nền tảng Karura của riêng mình giành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên trên Kusama, mạng chim hoàng yến của Polkadot, có khả năng thay đổi cảnh quan defi siêu cạnh tranh sang một hướng khác.

Với chi phí và khó khăn khi chuyển đổi giữa các mạng blockchain tiếp tục giảm, vẫn còn phải xem liệu sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang bằng chứng cổ phần có thể ngăn chặn sự di chuyển của các nền tảng tìm kiếm điều kiện tốt hơn ở nơi khác hay không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên