Suze Orman tăng đầu tư đối với Bitcoin (BTC) bất chấp những bất ổn về quy định

0
1366

Suze Orman đã tiết lộ rằng cô ấy đã mua số bitcoin (BTC) trị giá 5.000 đô la thông qua PayPal. Theo các báo cáo vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, cố vấn tài chính rất có uy tín 70 tuổi cho biết bà là một fan hâm mộ của tiền điện tử hàng đầu bất chấp nỗi sợ hãi hiện tại và nghi ngờ xung quanh nó, theo báo cáo vào ngày 24 tháng 6 năm 2021.

Suze Orman tuyên bố tình yêu đối với Bitcoin


Trong khi những người ủng hộ bitcoin và các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi công nghệ sổ cái phân tán (DLT) khác tin rằng các loại tiền kỹ thuật số sáng tạo vẫn tồn tại ở đây, thì sự điều chỉnh hơn 50% gần đây về giá bitcoin chắc chắn đã buộc rất nhiều “tay yếu” phải bán phá giá nắm giữ của họ, tạo cơ hội cho những người có ham muốn rủi ro tốt hơn để mua “giảm giá sâu”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Nextocity, một công ty tư vấn chiến lược và tài chính, Suze Orman, chuyên gia tài chính cá nhân, người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải thưởng và tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, đã tiết lộ rằng gần đây cô ấy đã mua một số bitcoin (BTC) thông qua PayPal.

Cần nhắc lại rằng gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đã bổ sung hỗ trợ cho bitcoin vào năm 2020, giúp khách hàng Hoa Kỳ có thể mua và bán bitcoin trực tiếp từ tài khoản của họ.

Orman cho biết cô ấy đã chọn mua dịch vụ nhúng qua PayPal, vì nó giúp cô ấy giảm bớt căng thẳng khi tạo ví tiền điện tử bên ngoài của riêng mình.

Những bất ổn về quy định vẫn là một vấn đề


Đáng chú ý, Orman cũng đã bày tỏ mối quan ngại của cô ấy về cuộc đàn áp đang diễn ra đối với hoạt động khai thác bitcoin và các hoạt động liên quan ở Trung Quốc, cũng như các tweet tiêu cực liên tục về bitcoin của Elon Musk, cảnh báo các nhà đầu tư mới làm quen nên thận trọng vì những bất ổn về quy định hiện tại xung quanh câu tiền điện tử kích hoạt sự biến động mạnh hơn nữa có thể làm sụp đổ BTC xuống mức thấp nhất là 12.000 đô la.

Tuy nhiên, chuyên gia tài chính trước đây đã nói rằng cô ấy tin rằng bitcoin là “phương tiện đầu tư có thể thay thế vàng”, đã nói rõ rằng mặc dù nhận thức được các tình huống xấu nhất, cô ấy vẫn là một người hâm mộ nhiệt thành của tiền điện tử.

“Ngay cả với tất cả những gì đã nói, tôi vẫn là một fan hâm mộ của bitcoin. Tôi không có kế hoạch bán ngay cả số tiền ít ỏi của mình cho dù thế nào đi nữa, ”cô tuyên bố.

Trong một tin tức tích cực khác đối với bitcoin (BTC), vào ngày 23 tháng 6 năm 2021, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã mạnh dạn tuyên bố triển vọng tích cực của mình về đợt điều chỉnh giá bitcoin gần đây trên kênh truyền hình quốc gia, nói rõ rằng cô ấy có kế hoạch tiếp tục mua đợt giảm giá, vì nguyên tắc cơ bản của bitcoin tốt.

Thượng nghị sĩ Wyoming cũng nhấn mạnh nhu cầu thực hiện quy định đơn giản, rõ ràng, không hạn chế sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong không gian tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin đang dao động quanh mức 33.297 USD, với vốn hóa thị trường là 624 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên