Sweet và Dave & Buster’s đấu giá Uber-Rare NFT để kiếm lợi cho Make-A-Wish

0
1803

Sweet, nhà cung cấp giải pháp NFT cho doanh nghiệp hàng đầu, đã thông báo khởi động một cuộc đấu giá có một không hai mới thú vị với nhà hàng và điểm đến chơi game Dave & Buster’s. Bắt đầu từ 5 giờ chiều EST hôm nay đến hết ngày 30 tháng 6 lúc 5 giờ chiều EST, người tiêu dùng hàng ngày cũng như những người đam mê tiền điện tử sẽ có thể đặt giá thầu trên đồng tiền kỹ thuật số cực hiếm này với tất cả số tiền thu được trực tiếp mang lại lợi ích cho Make-A-Wish. Thiết kế độc đáo của bộ sưu tập kỹ thuật số này được lấy cảm hứng từ những ngày đầu của Dave & Buster’s khi tất cả các trò chơi đều hoạt động bằng tiền xu. Cuộc đấu giá được mở cho công chúng tại daveandbustersnft.com

Phiên đấu giá này khởi động một sáng kiến ​​mới nhằm tích hợp NFT vào chiến lược tiếp thị của công ty. Đi đầu trong đổi mới, Dave & Buster’s là một trong những nhà hàng và địa điểm giải trí đầu tiên đi tiên phong trong NFT / Bộ sưu tập kỹ thuật số có thể được coi là giải thưởng cho những tấm vé trúng thưởng ở tất cả các địa điểm của Dave & Buster. Bộ sưu tập bao gồm Thiết kế tiền xu trong trò chơi D&B và Thiết kế thẻ thành phố D&B, từ phổ biến đến hiếm đến NFT cực hiếm. Các nhà sưu tập có thể mua, giao dịch và bán lại NFT thông qua Sweet, nền tảng NFT quy mô rộng cho phép các thương hiệu đúc kết và phân phối NFT cho người tiêu dùng thông qua trải nghiệm phong phú và đa dạng.

“Tại Sweet, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho các thương hiệu triển khai NFT đến các cơ sở người tiêu dùng rộng lớn hơn thông qua trải nghiệm sống động và hấp dẫn như việc tích hợp NFT của Dave & Buster vào Chương trình Giải thưởng của họ. Mối quan hệ hợp tác mới đầy sáng tạo này cho thấy công nghệ NFT đang phát triển như thế nào theo cách hấp dẫn cả thương hiệu và nhà sưu tập, ”Giám đốc điều hành Tom Mizzone của Sweet cho biết. “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu chương trình với cuộc đấu giá ERC721 NFT có một không hai, hỗ trợ Make-A-Wish, một tổ chức từ thiện rất quan trọng mà Dave & Buster’s đã hỗ trợ từ năm 2012. Chúng tôi cũng rất vui mừng mang đến NFT. đến các địa điểm D & B trên toàn quốc và thu hút người tiêu dùng tham gia cuộc chơi NFT 2.0. ”

Giới thiệu về Sweet: Sweet là nền tảng Non-Fungible Token (NFT) có khả năng mở rộng cao được sử dụng bởi các thương hiệu giải trí và tiêu dùng hàng đầu. Sweet mang đến sự linh hoạt trong việc phân phối NFT trên quy mô rộng và cung cấp các sản phẩm giải trí hàng đầu với cơ hội thúc đẩy doanh thu mới và mức độ tương tác của người tiêu dùng. Sweet đã xây dựng một trong những nền tảng NFT tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới và có thể nhanh chóng tạo ra các chiến dịch phân phối rộng rãi cho khách hàng tận dụng blockchain.

Thông tin liên hệ cho Sweet:

Peter Keizer, EVP của Marketing, Sweet

New York, NY

(201) 775-9000
press@sweet.io

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên