Tập đoàn BC được niêm yết tại Hồng Kông nhận được 70 triệu đô la tiền tài trợ mới

0
1642

Tập đoàn công nghệ BC được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, công ty mẹ của nền tảng tiền điện tử được quản lý OSL, đã huy động được 543,19 triệu HKD (tương đương 70 triệu USD) dưới hình thức bán cổ phiếu nạp tiền.

Tập đoàn dịch vụ tài chính toàn cầu Maquarie Capital được chỉ định làm đại lý đặt cọc duy nhất của khoảng 31.952.500 cổ phần đặt mua thuộc sở hữu của công ty, chiếm khoảng 8,25% vốn cổ phần đã phát hành của BC Group.

Khoản đầu tư đến từ GIC, trước đây là Chính phủ của Tập đoàn Đầu tư Singapore, quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng cho các chi phí liên quan đến CNTT, bao gồm chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển và nâng cao công nghệ nền tảng của hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số. Nguồn vốn cũng sẽ dành cho vốn lưu động ngoài các chi phí liên quan đến CNTT, bao gồm chi phí nhân viên, chi phí tiếp thị và phí chuyên môn. Ngoài ra, vốn sẽ được dành để mở rộng sang Vương quốc Anh, Singapore và Hoa Kỳ, theo thông báo.

“Khoản đầu tư này là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của BC Group, Hugh Madden cho biết. “Khẳng định lại chiến lược của chúng tôi với thị trường. Đây cũng là một chiến thắng lớn cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ở Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là các trung tâm tài sản kỹ thuật số đang phát triển như Hồng Kông và Singapore.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên