Texas cấp cho các ngân hàng được công nhận bởi tiểu bang để giữ tiền điện tử làm tài sản tài chính hợp lệ

0
1025

Thông báo đã xuất hiện sau khi cơ quan quản lý của Texas gần đây đã thông qua một dự luật mới đồng ý các thủ tục tiền điện tử được công nhận theo luật thương mại của Tiểu bang.

Cơ quan quản lý Texas đã ban hành lệnh cho các ngân hàng được điều lệ của bang bảo quản tài sản tiền điện tử và Bitcoin dưới sự giám sát của họ.

Quy trình công nhận các khoản đầu tư tiền điện tử là tiền kỹ thuật số hợp pháp theo luật thương mại đã được tiểu bang thông qua vào tháng trước. Texas đã phát triển tốt theo cấp số nhân trong quá trình tố tụng tiền điện tử và bitcoin, điều này đã đẩy nhanh phán quyết của các cơ quan ngân hàng Texas trong việc hợp pháp hóa các giao dịch tiền điện tử như một cách hợp pháp và công bằng để giao dịch.

Bộ Texas hôm thứ Năm đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng các ngân hàng địa phương hiện đã được cấp phép để chấp nhận và tiến hành các dịch vụ Bitcoin trong tiểu bang.

Các ngân hàng được công nhận của bang Texas để lưu trữ các dịch vụ tiền điện tử


Các cơ quan quản lý của Texas cũng đã đề cập đến việc tiền điện tử không có dạng vật chất làm căng thẳng khả năng tiền tệ được lưu trữ dưới dạng dữ liệu blockchain như thế nào. Chuỗi khối này sẽ bao gồm một mã dữ liệu duy nhất hoặc các khóa riêng tư sẽ cấp thêm quyền truy cập cho chủ sở hữu.

Các nhà chức trách đã làm rõ cách các ngân hàng sẽ hoạt động với tư cách là người giám sát các dịch vụ tiền điện tử và hỗ trợ khách hàng lưu trữ tiền kỹ thuật số thay mặt họ. Những khách hàng sẵn sàng gửi các giao dịch Bitcoin của họ để được lưu ký sẽ được yêu cầu cung cấp bản sao khóa cá nhân của họ cho các ngân hàng hoặc các ngân hàng cũng sẽ chuẩn bị các khóa mới để theo dõi các giao dịch bitcoin.

Các ngân hàng sẽ cung cấp quyền truy cập lưu ký hoàn chỉnh cho người dùng tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ các tùy chọn lưu trữ khác nhau được tách biệt về mức độ bảo mật và khả năng truy cập để giữ cho các nhà đầu tư an toàn trước mọi rủi ro tài chính sắp xảy ra.

Texas thông qua Dự luật về Hợp pháp hóa Dịch vụ Tiền điện tử theo Luật Thương mại


Thông báo đã xuất hiện sau khi cơ quan quản lý của Texas gần đây đã thông qua dự luật mới đồng ý các thủ tục tiền điện tử được công nhận theo luật thương mại của Tiểu bang. Các bang khác của Hoa Kỳ như Wyoming và Nebraska cũng tỏ ra khá thẳng thắn về việc đón nhận bitcoin như một cuộc cách mạng kỹ thuật số mới.

Các ngân hàng được liên bang điều hành cũng đã có được sự ủy quyền cần thiết để cung cấp quyền lưu ký tiền điện tử cho người tiêu dùng và khách hàng của họ.

Các ngân hàng cũng sẽ xác nhận mức độ bảo hiểm có thể chấp nhận được với nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm như một ước tính tích cực để bảo vệ các khoản tiền điện tử hiện có đang được họ lưu giữ. Cơ quan này cho biết thêm rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng của mình sau khi đảm bảo rằng các ngân hàng có đủ các giao thức để quản lý hiệu quả các giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng và các hướng dẫn của chính phủ được thiết lập để giảm thiểu rủi ro liên quan.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên