Thị trường NFT phục hồi dựa trên IOST sẽ ra mắt vào tháng 6, Người sáng tạo được hưởng lợi từ Cơ chế khen thưởng đặc biệt

0
854

Mạng Emogi có trụ sở tại Singapore đang ra mắt Revival — một thị trường NFT dựa trên blockchain IOST cấp doanh nghiệp, hiệu suất cao và phí thấp, vào tháng 6 năm 2021.

Trong bản cập nhật được chia sẻ vào ngày 4 tháng 6, Revival sẽ giải quyết các vấn đề liên quan mà người tạo NFT gặp phải trong các mạng khác, đặc biệt là Ethereum.

Sự hồi sinh sẽ tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp một cổng NTF tổng hợp đa chuỗi duy nhất với cơ chế thưởng ký quỹ và giao dịch nhanh chóng trong môi trường giao dịch giá rẻ.

Do đó, những người tạo NFT sẽ dễ dàng đúc, mua và bán tài sản với mức lợi nhuận cao hơn.

Các vấn đề với phí khí đốt và đúc tiền cao trong Ethereum


Các mạng thay thế, chẳng hạn như Ethereum, đang bị sa lầy bởi nhiều thách thức khác nhau.

Trong Ethereum, thách thức chính là nền tảng không có khả năng mở rộng và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT và các sản phẩm khác.

Do không mở rộng được quy mô, Ethereum bị cản trở bởi các vấn đề về hiệu suất ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí giao dịch.

Vào thời điểm đỉnh cao của sự bùng nổ DeFi và NFT vào năm 2021, phí Gas đã tăng lên tới 69 đô la, được đẩy nhanh bởi sự tắc nghẽn do sự gia tăng của các đồng Dog meme.

Điều đáng ngạc nhiên là phí Gas cao cắt cổ chỉ vài ngày sau khi tăng hạn mức khối Gas lên 15 triệu.

Chủ yếu là do phí Gas cao một cách bất hợp lý, chi phí đúc NFT rất đắt. Ví dụ: từ tháng 2 đến tháng 3, chi phí khai thác một tài sản NFT duy nhất đã tăng lên 150 đô la.

Sau đó, những người sáng tạo buộc phải đẩy chi phí để mua hàng.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng của những người sáng tạo. Họ phải đối mặt với phí Gas và tiền đúc cao bên cạnh việc phải tương tác với một mạng lưới chậm.

Tại sao sự hồi sinh là duy nhất và có lợi cho người sáng tạo NFT


Thị trường Revival sẽ sử dụng các thuộc tính phân biệt của IOST như thông lượng cao và khả năng xử lý 8.000 TPS để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Vì mạng xử lý tốt thông lượng cao, các giao dịch Phục hồi được thực hiện nhanh chóng với phí giao dịch thấp đáng kể.

Đồng thời, cơ chế thưởng ký quỹ sáng tạo của Revival nơi người sáng tạo kiếm được mã thông báo LOL và IOST bằng cách chỉ cần liệt kê NFT của họ để bán.

Hệ thống bắt chước việc đặt cược này khuyến khích nhiều người sáng tạo hơn liệt kê các NFT của họ, giúp xây dựng một hệ sinh thái sôi động. Trong tương lai, Revival sẽ xây dựng cầu nối với các cổng NFT khác trong Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên