Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis báo cáo về các cuộc đàm phán quan trọng sắp tới với Biden về Bitcoin

0
2530

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis nói rằng bà sẽ hội đàm với chính quyền Biden về chủ đề Bitcoin. Gọi các cuộc đàm phán là “khuyến khích và hiệu quả”, Lummis cho biết các cuộc đàm phán sẽ được tổ chức với những người chịu trách nhiệm điều chỉnh tiền tệ kỹ thuật số. Cô ấy nói rằng cô ấy tin tưởng vào Bitcoin. Trước đó, trên trang Twitter chính thức của mình, cô đã hoan nghênh quyết định của NRCC về việc chấp nhận các khoản đóng góp tự nguyện dưới dạng tiền điện tử:

Chào mừng đến với tương lai, các bạn. https://t.co/CJQqQEyoo9 – Cynthia Lummis (@CynthiaMLummis) ngày 17 tháng 6 năm 2021

Lummis được biết đến là một trong những người ủng hộ Bitcoin hàng đầu. Cô ấy tin rằng Bitcoin có thể đóng một vai trò tích cực trong việc chống lại lạm phát. Người ta đã thảo luận rằng lạm phát ở Mỹ, hiện ở mức khoảng 2%, có thể tăng hơn nữa trong tương lai. Do đó, các công dân đang tìm kiếm một cách thay thế để bảo vệ mình trước lạm phát.

Lummis cho biết cô ấy hoàn toàn ủng hộ tiền điện tử đầu tiên về mặt đầu tư. Bằng cách lập luận rằng Bitcoin là một phương tiện tiết kiệm thay thế và hợp pháp, thượng nghị sĩ tin rằng nó có thể hoạt động như một phương tiện để kiểm soát sự mất giá của tiền tệ fiat. Thượng nghị sĩ nói rằng chủ đề này là một lĩnh vực mới và chưa được khám phá, và nhóm của bà đang làm việc với nó vì tương lai liên quan đến việc đưa tài sản kỹ thuật số vào hệ thống tài chính của Hoa Kỳ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên