Tiền điện tử CELO Tạo ra sự thịnh vượng cho tất cả mọi người

0
1906

Một bước cơ bản hướng tới mục tiêu cuối cùng của hệ thống tài chính toàn cầu là đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận tài sản bản địa của Celo. Celo là một nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể truy cập các công cụ tài chính.

Hàng nghìn tổ chức và cá nhân đang phát triển, lớn mạnh và quản lý Celo, một nền tảng mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các ứng dụng không biên giới

Di động: Máy khách ánh sáng siêu hiệu quả và các ưu đãi nút đầy đủ cho phép khả năng mở rộng lên 6 tỷ điện thoại thông minh. Khả năng tương thích EVM đầy đủ giúp bạn dễ dàng bắt đầu.

Ổn định: Gia đình phát triển của các stablecoin bản địa, như Celo Dollars, theo giá trị của tiền tệ fiat. Thanh toán phí giao dịch bằng stablecoin hoặc mã thông báo của riêng bạn.

Có thể sử dụng: Người dùng có thể dễ dàng gửi tiền đến bất kỳ số điện thoại di động nào, được kích hoạt bởi giao thức xác minh điện thoại phi tập trung của Celo và có quyền truy cập vào hệ sinh thái đang phát triển của các tùy chọn rút tiền mặt toàn cầu.

Được đặt tên cho các loại tiền tệ mà họ theo dõi, Celo Dollars (cUSD) và Celo Euro (cEUR) là các stablecoin cho phép bạn chia sẻ giá trị nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn trên điện thoại di động của mình.

CELO là một tài sản tiện ích và quản trị cho cộng đồng Celo, có nguồn cung cấp cố định và giá trị thay đổi. Với CELO, bạn có thể giúp định hình hướng của Nền tảng Celo.

Một danh mục tiền điện tử đa dạng hỗ trợ khả năng của giao thức Celo để mở rộng và ký hợp đồng cung cấp tài sản ổn định của Celo, phù hợp với nhu cầu của người dùng cung cấp cho dự trữ xuất sắc.

Số tiền CELO ban đầu được phân bổ cho khoản dự trữ có thể được đa dạng hóa thành các tài sản tiền điện tử không phải CELO khác, thị trường biến động liên tục và việc tái cân bằng dự trữ một cách có hệ thống, do đó, khoản nắm giữ thực tế ban đầu sẽ nằm ngoài mục tiêu.

Giao dịch dự trữ thường được thực hiện trên các sàn giao dịch (tuân theo các nguyên tắc thực hiện tốt nhất), với một số giao dịch đa dạng hóa ban đầu được thực hiện OTC, với các giao dịch khóa nhiều năm trên CELO được bán. Tái tổ chức dự trữ đang diễn ra hai tuần một lần, được nhắm mục tiêu vào mỗi tuần theo lịch lẻ.

Ưu điểm chính của việc sử dụng tài sản tiền điện tử trong Khu dự trữ là tất cả các giao dịch của người dùng với Khu dự trữ có thể diễn ra trên chuỗi, theo cách phi tập trung và hoàn toàn có thể kiểm tra được.

Hiện tại, CELO có sẵn để mua trên Bilax, Binance, Bittrex, Coinbase, CoinBene, Coinlist, Gate.io, Hoo, Indodax, Naijacrypto, OKCoin, OKEx, Rekeningku, UPbit Korea, UPbit Indonesia và VALR. Ngoài ra, cUSD có sẵn để mua trên Bittrex, Coinlist và OKCoin.

CELO ORG Development 101, là một khóa học trực tuyến, miễn phí dành cho các nhà phát triển quan tâm đến việc tạo dApp cho Celo. Nhiều thành viên trong cộng đồng đã đăng ký và đang học.

Dacade cung cấp cho Học tập ngang hàng. Ngoài ra, Dacade làm cho việc học nhiều người chơi.

cLabs cho rằng Tạo ra sự thịnh vượng cho tất cả mọi người có nghĩa là mọi người sẽ có thể phát triển trong công việc cho dù họ là ai và họ yêu ai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên