Token Bonded.Finance (BOND) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin.com

0
1531

Sàn giao dịch vui mừng thông báo về việc niêm yết TRÁI PHIẾU, có sẵn để giao dịch vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 lúc 12:00 PM UTC. BOND được tạo bởi nhóm Bonded.Finance, với tư cách là người điều khiển và nhận giá trị trong nền tảng của họ. BOND sẽ bắt đầu giao dịch với các cặp BTC và USDT.

Bonded.Finance là gì?

Với gần 7000 tài sản có thể theo dõi và khoảng 700 sàn giao dịch tiền điện tử, có thể nói rằng thanh khoản bị phân tán và các dự án giai đoạn đầu là tài sản có thể giao dịch sẽ khiến những người sở hữu mã thông báo thất thường. Ngay cả sự gia tăng vượt bậc của DeFi cũng không làm thay đổi được điều này vì các giao thức cho vay / đi vay và tiềm năng kiếm tiền thực sự của mã thông báo chỉ được nhận ra bởi một số loại tiền điện tử được chọn. Tài chính ngoại quan nhận thấy một cơ hội lớn trong việc này. Với việc tiền điện tử trưởng thành như một loại tài sản, có rất nhiều dự án được vốn hóa tốt với lịch sử giá và khối lượng vững chắc đi cùng với các sản phẩm được phân phối, tuy nhiên, họ vẫn chưa có cơ hội tham gia vào phong trào dịch vụ tài chính phi tập trung. Bonded đã xác định được khoảng 50 tỷ USD thanh khoản chưa được khai thác trong thị trường altcoin hiện chưa được khai thác này và đã bắt đầu tập hợp các mã thông báo này để cung cấp các giao thức DeFi thông qua “công cụ thông minh” do thuật toán của họ điều khiển. Mục đích của Bonded là thu hẹp khoảng cách giữa các dự án altcoin mới và đã thành lập để cung cấp không chỉ các dịch vụ truyền thống và DeFi mà cuối cùng, để tạo ra một mạng lưới chia sẻ giá trị.

Mã thông báo BOND là gì?

Mã thông báo Bond vốn có trong mạng với tư cách là động lực duy nhất cho việc trao đổi và nhận giá trị. Phí mạng, thanh lý, lãi thu được, phần thưởng của nhà cung cấp và các ưu đãi của mạng đều được thưởng cho người nắm giữ Trái phiếu và nhà cung cấp thanh khoản. Điều này bắt nguồn từ nền tảng phi tập trung và không tin cậy của Bonded với phần lớn tiện ích của nó có được từ doanh thu thực tế. Là một bộ sản phẩm phi tập trung, cuối cùng hoàn toàn tự chủ, sẽ không có tiền lương hay chi phí chung hoặc bất kỳ “chi phí nào”, thay vào đó, giải pháp end-to-end này để cho vay, đi vay, lập chỉ mục và định hướng lại vốn và doanh thu được tạo ra tất cả dòng chảy qua mã thông báo như một động lực duy nhất. Các mục đích sử dụng trong tương lai bao gồm bảo hiểm cho người đi vay, quyền truy cập sớm vào đồng tiền ổn định của Trái phiếu và cuối cùng là quản trị toàn bộ. Và sự đổi mới. Bắt đầu từ tháng 6, “chương trình phần thưởng xếp chồng” của Bonded sẽ cấp mã thông báo cho nhà cung cấp thanh khoản Bonded từ IDO. Các dự án mới nổi này đang nhằm mục đích tăng cường các chiến lược tiếp cận thị trường của họ bằng cách tiếp xúc với cộng đồng Trái phiếu bằng cách có tùy chọn mở thị trường cho vay, xem mã thông báo của họ được đại diện trong một rổ altcoin và cuối cùng, mang lại cho họ khả năng kiếm tiền và ổn định trên thị trường mở . Khi Bonded tiếp tục phát triển, các tài sản mới sẽ có sẵn để vay và cho vay, cùng với các sản phẩm mới bao gồm các giao thức chỉ mục, tài sản tổng hợp và việc phát hành bToken, đồng tiền ổn định thuật toán lai của Bonded.

Chứng thực mạnh mẽ

Người Đan Mạch Chaudhry, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về Bonded.Finance và token BOND tương ứng của họ: “Nhóm tại Bonded.Finance được điều hành bởi một số cá nhân tuyệt vời và với kinh nghiệm này đã phát triển một mạng lưới có nhiều ưu đãi tuyệt vời kiến trúc, và vẫn còn sơ khai. Nhiều dự án nhằm giải quyết và giành thị phần trong hệ sinh thái cho vay, nhưng không giải quyết vấn đề này theo cách mà nhóm Bonded.Finance đã làm. Tôi tin rằng họ sẽ là những người tiên phong trong các công cụ thông minh thuật toán và các sản phẩm tài chính phi tập trung cho tài sản kỹ thuật số ”.

Chaudhry tiếp tục bằng cách nói; “Chúng tôi rất vui mừng được biết Bonded.Finance sẽ tiếp tục nâng cao tầm nhìn của họ về tương lai của DeFi và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng xuất sắc của chúng tôi tại sàn giao dịch.”

“Các sản phẩm của DeFi chỉ tốt như mạng của họ. Android có thể có hệ điều hành vượt trội nhưng điều đó không làm giảm doanh số của iPhone. Tiền điện tử sẽ không có gì khác biệt nhưng cơ hội bây giờ là khi tất cả mọi người đua nhau giành vị trí với hy vọng không chỉ thu hút mà còn giữ chân người dùng — và điều đó đang đòi hỏi rất nhiều. Đối với chúng tôi, điều đó bắt đầu bằng cách tập hợp các cộng đồng lâu đời này, mang lại khả năng kiếm tiền mã thông báo của họ và một lý do để tồn tại. Bên ngoài mạng lưới, mở rộng nhận thức, khả năng hiển thị và cơ hội để có được mã thông báo Bond là điều chúng ta phải làm trong bước khóa. Bitcoin.com là một cái tên lâu đời và là một sàn giao dịch cửa hàng mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những người dùng mới và chúng tôi rất vui khi được làm việc với họ, ”Paul Mak, Giám đốc điều hành của Bonded cho biết.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, nó cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về Bonded.Finance

Nền tảng Bonded được tạo ra để ươm mầm và triển khai các công cụ tài chính hợp đồng thông minh mang tính thử nghiệm, năng suất cao, thúc đẩy giới hạn của tài chính mở. Bonded là một mô hình thuật toán nhằm mục đích mở khóa, tổng hợp và giảm rủi ro ~ 50 tỷ giá trị không hoạt động được phân phối giữa các tài sản kỹ thuật số chưa được khai thác bằng cách cho phép những người ủng hộ các dự án altcoin đủ điều kiện có cơ hội tận dụng tài sản và nhận ra giá trị của chúng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên