Token DeFi do tỷ phú Mark Cuban chào bán sụp đổ về 0

0
1736

Iron Finance, một dự án tài chính phi tập trung của tỷ phú Mark Cuban, đã sụp đổ.

Mã thông báo TITAN của nó đã tăng từ gần $ 60 xuống gần như bằng không trong vòng 24 giờ.

Titan


IRON stablecoin – được hỗ trợ một phần bởi USD Coin (USDC) và TITAN – cũng mất chốt.

Trong bài đăng trên blog ngày 13 tháng 6 của anh ấy có tựa đề “Sự rực rỡ của việc canh tác lợi nhuận, cung cấp tính thanh khoản và định giá các dự án tiền điện tử”, chủ sở hữu Dallas Mavericks tiết lộ rằng anh ấy là nhà cung cấp thanh khoản cho TITAN trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap:

Tôi là LP nhỏ cho QuickSwap. Tôi cung cấp 2 mã thông báo khác nhau (DAI / TITAN) cho phép QuikSwap cung cấp hoán đổi giữa hai mã thông báo này. Như bạn có thể thấy ở đây, cặp này là một trong số rất nhiều và bạn cũng có thể thấy rằng dựa trên khối lượng .25 phần trăm trong giao dịch hoán đổi này mà Quickswap trả, lợi tức của tôi trên khoản đầu tư 75 nghìn đô la ban đầu của tôi (chỉ dựa trên phí) kể từ bằng văn bản này, là lợi nhuận hàng năm khoảng 206%.

Giờ đây, Cuban nói rằng anh ấy đã thoát ra ngoài trước khi “sự cố kéo tấm thảm” xảy ra:

Tôi bị đánh như những người khác. Phần điên rồ là tôi đã ra ngoài, nghĩ rằng họ đã tăng TVL của họ đủ. Than Bam.

Iron Finance – có tổng giá trị 2,2 tỷ đô la bị khóa – kêu gọi tất cả các thành viên cộng đồng rút thanh khoản khỏi tất cả các nhóm trong tuyên bố trên Twitter của mình, mô tả vụ việc là một “vụ chạy ngân hàng”.

Nó cũng nói thêm rằng hợp đồng không cho phép đổi vì giá TITAN giảm xuống 0.

Không rõ liệu có lỗ hổng hợp đồng thông minh nào không vì Iron Finance vẫn chưa chia sẻ khám nghiệm tử thi. Có vẻ như đã có một vụ khai thác khiến nguồn cung TITAN tăng vọt lên 922 tỷ mã thông báo, do đó làm cho tất cả các mã thông báo trở nên vô giá trị.

Nhiều người cũng nghi ngờ rằng nhóm đứng sau dự án có thể đã thực hiện một vụ lừa đảo thoát hiểm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên