Trang web bí ẩn của John McAfee xuất hiện trong hai ngày – Token Whackd tăng hơn 700%

0
1197

Sau cái chết của cựu trùm chống vi-rút John McAfee, một token ERC20 được gọi là whackd (WHACKD) đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng lên đáng kể. Ba ngày trước, đồng tiền dựa trên Ethereum đã được hoán đổi với giá ít hơn một xu Mỹ, nhưng sau đó token đã tăng vọt 733%, đạt hơn 0,07 đô la cho mỗi đơn vị. Hơn nữa, bốn ngày trước, một trang web bí ẩn giới thiệu token whackd xuất hiện trên internet ám chỉ đến “kế hoạch dự phòng” được cho là của McAfee với đồng hồ đếm ngược.

Trang web bí ẩn của kế hoạch dự phòng McAfee xuất hiện trên web dẫn mọi người đến với hợp đồng token Whackd


Vụ tự tử được báo cáo của John McAfee đã làm dấy lên rất nhiều giả thuyết và câu chuyện thú vị trong vài ngày qua. McAfee được phát hiện đã chết vào ngày 23 tháng 6 năm 2021 và cơ quan tư pháp Catalan ở Tây Ban Nha nói với báo chí rằng “mọi thứ đều dẫn đến tự sát”. Tuy nhiên, vợ góa của McAfee, Janice và các cộng sự thân cận của John đã nhấn mạnh với giới truyền thông rằng McAfee 75 tuổi không tự tử.

Mysterious John McAfee Website Appears for Two Days — Whackd Token Climbs Over 700%

Trang web John McAfee bí ẩn xuất hiện trong hai ngày – token Whackd tăng hơn 700% Hơn nữa, các lý thuyết và câu chuyện thú vị bắt đầu xuất hiện trên internet, như một số người đã suy đoán về lý thuyết chuyển đổi của một người đàn ông đã chết. Ngoài ra, các báo cáo cũng đã kết nối McAfee với một trang trại khai thác bitcoin bí mật được mệnh danh là “khách sạn ma” ở Tây Ban Nha. Sau cái chết của McAfee và hàng loạt lý thuyết hoang đường, một trang web đã xuất hiện trên internet trong một khoảng thời gian ngắn.

Trang web có tên là britbonglogpost.com và mọi người đã quản lý để lưu trữ trang trước khi nó biến mất. Hiện tại, miền báo lỗi máy chủ cho người dùng, nhưng khi xem trang lưu trữ trên archive.org sẽ thấy một bản vẽ pop-art của John McAfee và đồng hồ đếm ngược. Văn bản trên trang cho biết: “Đã kích hoạt kế hoạch dự phòng. Chuyện trọng đại sắp tới.” Văn bản được viết phía trên đồng hồ đếm ngược khoảng 28 ngày để tiết lộ điều gì đó.

Theo bộ đếm thời gian, có một địa chỉ Etherscan cho hợp đồng token whackd (WHACKD) mà McAfee công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2019. token là một đồng tiền ERC20 được ra mắt trên nền tảng McAfee Dex để giao dịch. Etherscan cho thấy hiện có nguồn cung tối đa là 790.184.970 whackd trong số 30.587 người nắm giữ whackd. Dưới URL Etherscan của britbonglogpost.com được đánh dấu bằng màu xanh lá cây neon, trang web cũng cho biết:

Tất cả những người phù hợp đều sợ hãi. Họ nên như vậy.

Token Whackd tăng vọt hơn 700% trong tuần này, xuất hiện token giả Whackd ERC20


McAfee đã nói với cộng đồng tiền điện tử về token whackd trong nhiều dịp khác nhau. Khi McAfee tiết lộ chiếc whackd ERC20, quảng cáo có hình ảnh của Hillary Clinton. Whackd có nghĩa là giảm phát và đốt các token khi các giao dịch được chi tiêu. “10% tổng số giao dịch sẽ bị hủy (WHACKD!) + 1 trong số 1000 giao dịch sẽ bị hủy (WHACKD!),” Quảng cáo của đồng xu cho biết.

Trò đùa đằng sau token whackd được gắn với tội phạm tình dục Jeffrey Epstein và người bị cáo buộc tự tử. Sau khi ra mắt whackd, McAfee đã tiết lộ một cuộc thi “Epstein Didn’t Kill Himself” và anh ấy cho biết những người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được 10% nguồn cung của đồng xu vào thời điểm đó. Sau đó vài tuần vào ngày 1 tháng 12 năm 2019, McAfee chia sẻ sự thật rằng anh ấy có một hình xăm dòng chữ “$ WHACKD” trên cánh tay của mình.

token whackd không thực sự nhận được nhiều sự chú ý trở lại vào năm 2019 và năm sau. Giá của WHACKD được giao dịch chưa đến một xu vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, nhưng ngày hôm sau, McAfee’s coin đã tăng 733% và đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,075 đô la cho mỗi đơn vị. Kể từ ATH, giá trị của đồng xu đã giảm hơn 46% và hiện nó đang được đổi chủ với giá 0,04 đô la cho mỗi đơn vị. Trong 24 giờ qua, tokenwhackd đã đạt khối lượng thương mại toàn cầu 2,4 triệu đô la trên Uniswap.

Thật không may, ngoài token whackd (WHACKD) hợp pháp do McAfee tung ra, một số token lừa đảo bắt nguồn từ Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) đã xuất hiện trên Uniswap, Pancakeswap và được quảng cáo trên các diễn đàn. Ban đầu, token whackd thực chỉ có sẵn thông qua nền tảng McAfee Dex. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, cổng thông tin web McAfee Dex không hoạt động và để lại các liên kết chuyển hướng đến các miền khác có liên quan đến web McAfee.

Bất kỳ ai giao dịch token whackd nên rất thận trọng và kiểm tra kỹ địa chỉ hợp đồng hợp pháp. Các nhà giao dịch cần hiểu rằng có rất nhiều ERC20 bắt chước có cùng tên token “whackd” đang được sử dụng để lừa đảo mọi người. Trong khi điều tra chủ đề này, Bitcoin.com News đã đi ngang qua ba token whackd giả được phát hành trên ETH và BSC và bốn quảng cáo lừa đảo được xuất bản bởi những người ẩn danh trên Reddit.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên