Trước khi Elon Musk Tweet, 622.000 ví đã mua được 570.000 BTC trên Dip: IntoTheBlock

0
1805

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm phân tích IntoTheBlock cho thấy rằng, trước thời điểm Elon Musk khiến Bitcoin giảm vào đầu ngày hôm nay, một lượng lớn các nhà đầu tư mới đã mua một con số khổng lồ là 570.000 BTC.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy những người nắm giữ dài hạn đã mua BTC, trong khi những người nắm giữ ngắn hạn đã giảm nó.

570.000 BTC được mua với giá 35.600 đô la


Theo một báo cáo của IntoTheBlock, trước khi Musk đẩy Bitcoin xuống hơn 3%, một nhóm gồm 622.000 ví mới đã mua khoảng 570.000 Bitcoin với giá trung bình là 35.600 đô la.

Bitcoin đã đứng ở mức giá đó khoảng hai ngày trước. Số lượng BTC này trị giá $ 20,912,901,000 đáng kinh ngạc.

Bitcoin hiện sẽ được hỗ trợ bởi những người nắm giữ hiện tại và những người mua mới, theo tweet của IntoTheBlock.

7964_0

Những người mạnh đang lấy BTC từ những người yếu


Những người sáng lập Glassnode Jan Happel và Jann Allemann đã lên Twitter để chia sẻ một biểu đồ cho thấy sự sụt giảm trong tổng nguồn cung Bitcoin do những người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ và sự gia tăng nguồn cung BTC được lưu trữ bởi những người dài hạn khi những người trước đây đang bán và những người sau đang mua nhúng.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng các thợ đào Bitcoin đã tích cực bán BTC của họ, với việc Poolin phát hành kho BTC lớn nhất trong năm nay, là 3.271 BTC.

Động thái mới của Elon Musk chống lại Bitcoin


Đầu ngày hôm nay, CEO Tesla đã xuất bản một tweet với meme về một cặp đôi chia tay, lời bài hát Linkin Park và biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ có đề cập đến Bitcoin.

Điều này đã đẩy Bitcoin từ mức $ 39,000 xuống vùng $ 36,500. Tuy nhiên, giám đốc tài sản kỹ thuật số của VanEck, Gabor Gurbacs, nêu ra một lý do khác cho sự sụt giảm: số lượng người bán nhiều hơn người mua.

Chris Burniske, đối tác tại Placeholder, đã tweet rằng tất cả những người yêu thích tiền điện tử từng là người hâm mộ Elon Musk giờ đây sẽ bắt đầu “troll mọi lần trượt của Tesla và không mua thành công của nó.”

Không giống như một số người trong cộng đồng, Burniske không cho rằng đây là một động thái có chủ ý của Musk nhằm tạo ra một đợt giảm giá Bitcoin để mua nó sau này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên