Tỷ phú Alan Howard đầu tư vào đồng khởi nghiệp tiền điện tử

0
1983

Alan Howard, tỷ phú đồng sáng lập quỹ đầu cơ Brevan Howard, đã công khai đầu tư vào hai công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác: Copper và Kikitrade.

Tỷ phú thêm vào sự bùng nổ tiền điện tử


Tỷ phú người Anh Alan Howard đang tăng gấp đôi tiền điện tử.

Người đồng sáng lập Brevan Howard đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 25 triệu đô la của công ty lưu ký tiền điện tử Copper. Theo các nguồn tin, khoản đầu tư của Howard lên tới 12,5 triệu đô la, tờ Financial Times đưa tin. Howard gần đây cũng đã đầu tư 4 triệu đô la vào ứng dụng giao dịch tiền điện tử Châu Á Kikitrade, nhấn mạnh niềm tin của anh ấy vào tương lai của không gian tài sản kỹ thuật số. Nói về khoản tài trợ của Copper, Howard nói:

“Tôi rất vui khi có cơ hội hỗ trợ Copper. Công nghệ tiên phong của họ, đặc biệt là về bảo mật và tốc độ giao dịch tiền điện tử, là điều cần thiết cho thế giới truyền thống để cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của họ. ”

Có trụ sở tại London, Copper gần đây đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 50 triệu đô la do Dawn Capital và Target Global dẫn đầu. Nó có một sản phẩm gọi là ClearLoop kết nối các sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép người dùng giải quyết các giao dịch ngoại tuyến. Kikitrade ít được thành lập hơn, nhưng trang web của nó cho thấy rằng nó đang hướng tới mục tiêu trở thành một “cổng thân thiện” cho tiền điện tử.

Howard đã đầu tư vào không gian tài sản kỹ thuật số được một thời gian. Brevan Howard đã hỗ trợ One River Digital Asset Management, trong khi Howard đã tài trợ cho CoinShares và Ledn. Hơn nữa, anh ấy đã thành lập một công ty phần mềm vào năm 2018 có tên là Elwood, được cho là chỉ tập trung vào không gian tiền điện tử. Ông cũng ủng hộ sàn giao dịch Bullish Global cùng với Peter Thiel và Mike Novogratz.

Có chút nghi ngờ rằng tỷ phú kín đáo rất quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Trong khi thị trường hiện đang hạ nhiệt so với mức cao gần đây, có vẻ như cái gọi là “tiền thông minh” đã và đang triển khai vốn để chuẩn bị cho sự phát triển trong vài năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên